image banner
Đồng chí Hoàng Văn Thái chúc mừng và dự lễ kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023 với thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Thị trấn Quỳ Hợp

Sáng 20/11, Đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện Quỳ Hợp đã về chúc mừng và dự lễ kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023 với thầy, cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Thị trấn Quỳ Hợp. Cùng dự có các đồng chí đại diện phòng giáo dục, hội khuyến học huyện và lãnh đạo thị trấn Quỳ Hợp.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong những năm, Trường tiểu học Thị Trấn Quỳ Hợp đã tổ chức quản lý việc thực hiện chương trình, nội dung giảng dạy đúng quy định của Bộ Giáo dục. Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường tiểu học Thị trấn đã luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn, đổi mới phương pháp dạy và học để nâng cao chất lượng. Nề nếp kỷ cương nhà trường được giữ vững. Nhà trường đã xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển lớp, học sinh đảm bảo phù hợp tình hình thực tế của nhà trường và địa phương. Hiện nay, Trường tiểu học Thị trấn có 55 CBVC trong đó có 03 cán bộ quản lý, 4 nhân viên, 46 giáo viên đạt tỷ lệ 1,25 giáo viên/ lớp. Có 100% CBGV đạt trình độ đại học. Tổng số học sinh toàn trường 1.268 học sinh với 35 lớp học Trong năm học vừa qua, trường 50 cán bộ giáo viên đạt lao động Tiên tiến, 44 giáo viên dạy giỏi trường, 15 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 6 giáo viên giỏi cấp tỉnh. 100% cán bộ giáo viên công nhân viên có sáng kiến trong công tác, 20 CBGV có SKKN đạt bậc cấp huyện. 8 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 15 giáo viên được Chủ tịch UBND Huyện tặng giấy khen, 2 giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Về chất lượng học sinh ngày càng được nâng lên. Năm học 2022-2023, trường có 14 em học sinh được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập. Số học sinh được khen đạt 72,1%; trong đó: 52,3% học sinh đạt xuất sắc, 19,8% học sinh được khen Tiêu biểu và Vượt trội. Huy động 100% trẻ trong độ tuổi đến trường và trẻ 6 tuổi vào lớp 1. giữ vững và nâng cao chất lượng PCGDTH đạt mức độ 3, XMC mức độ 2. Có 100% em thực hiện tốt nội quy trường lớp. Tỷ lệ học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Nhà trường đã tích cực tổ chức cho các em hoc sinh tham gia các cuộc thi thách thức tài năng toán học Việt Nam, Trạng nguyên tuyến Việt, Đấu trường toán học và cuộc thi tiếng anh TOEFL. Trường tiểu học Thị trấn nhiều năm liền được cấp trên xếp loại tập thể Lao động Xuất sắc và Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện Quỳ Hợp phát biểu tại buổi lễ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện Quỳ Hợp tặng hoa chúc mừng

Trường tiểu học Thị Trấn  Quỳ Hợp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Anh-tin-bai

 Lãnh đạo Thị trấn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện đã chúc mừng, tri ân và ghi nhận những thành tích mà thầy, cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Thị Trấn đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ năm học đã đề ra. Chăm lo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, học sinh giỏi huyện, giỏi tỉnh. Đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Quan tâm đến các em học sinh, các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn. Chú trọng xây dựng nhà trường nề nếp, kỷ cương, tham gia tốt các hoạt động xã hội, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo và đoàn kết xây dựng nhà trường ngày càng phát triển để giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 góp phần xây dựng trường ngày càng lớn mạnh về mọi mặt.

Thanh Hợp
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn