image banner
 • Đa dạng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại huyện miền núi Quỳ Hợp

  Thực hiện Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ, thời gian qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Phủ Quỳ đã đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt tại địa phương ở huyện miền núi Quỳ Hợp. Qua đó, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp xúc với nhiều sản phẩm tiện ích, giao dịch bảo đảm an toàn.

 • Quỳ Hợp tập trung triển khai các biện pháp phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn.

  Hiện nay, trên địa bàn huyện Quỳ Hợp đã xuất hiện trở lại dịch tả lợn Châu Phi tại các xã, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh lây lan trên diện rộng cũng như kiểm soát lợn ra vào địa bàn huyện, cấp ủy, chính quyền cùng nhân dân trên địa bàn huyện đã và đang triển khai các biện pháp đồng bộ trong công tác phòng, chống dịch tả lợn Châu Phi.

 • Quỳ Hợp triển khai sản xuất vụ đông năm 2023

  UBND huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất vụ đông năm 2022, triển khai nhiệm vụ, giải pháp sản xuất vụ đông năm 2023. 

 • Hiệu quả xây dựng vườn chuẩn nông thôn mới của nông dân Quỳ Hợp

  Những năm qua, thực hiện chủ trương về xây dựng xây dựng "Vườn mẫu nông dân" "Vườn chuẩn nông thôn mới", Hội nông dân huyện Quỳ Hợp đã tích cực tuyên truyền vận động, hỗ trợ hội viên cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn chuẩn nông thôn mới không những đem lại hiệu quả kinh tế cao mà còn tạo cảnh quan, môi trường xanh sạch đẹp từ đó xây dựng bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

 • Hiệu quả Nguồn vốn vay NHCSXH Quỳ Hợp trong xóa đói giảm nghèo.

  Với mục tiêu giảm nghèo bền vững, góp phần an sinh xã hội trên địa bàn, trong những năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp đã triển khai tốt các chính sách tín dụng của Chính phủ, của ngành, giúp nhiều hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi để phát triển kinh tế gia đình, đem lại hiệu quả kinh tế cao, từng bước vươn lên trong cuộc sống.

 • Đồng Quán Vy Giang, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Quỳ Hợp kiểm tra mô hình trồng cây dược liệu tại xã Châu Cường

  Đồng Quán Vy Giang, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo phòng nông nghiệp huyện vừa  đi kiểm tra mô hình trồng cây dược liệu húng quế tại xã Châu Cường.

 • Nông dân Quỳ Hợp phấn khởi được mùa lúa Xuân.

  Những ngày qua bà con nông dân huyện Quỳ Hợp đang tích cực huy động máy móc, nhân lực đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa vụ xuân với niềm vui được mùa.

 • Quỳ Hợp: Nâng cao vai trò của Đoàn thanh niên trong việc triển khai, thực hiện công tác tín dụng chính sách xã hội

  Tín dụng đối với người nghèo và đối tượng chính sách khác thông qua NHCSXH là một chính sách đúng đắn, thể hiện sự ưu việt của Đảng và Nhà nước, có ý nghĩa to lớn góp phần xóa đói, giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội. Nguồn vốn tín dụng chính sách không chỉ là “ phao cứu sinh” trong việc giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác có công ăn việc làm ổn định, từng bước thoát nghèo, cải thiện nhà ở… mà còn là công cụ quan trọng giúp một bộ phận Nhân dân, đoàn viên thanh niên có thu nhập thấp được thụ hưởng sự bình đẳng về giáo dục và đào tạo, người dân được tiếp cận dịch vụ an sinh xã hội.

 • Hội thảo Giống lúa thuần Hana167 tại xã Châu Đình

  Tại xã Châu Đình, sáng ngày 16/5, Siêu thị VTNN Aloxanh phối hợp với HTX Nông nghiệp công nghệ cao Trung Đô tổ chức hội thảo đầu bờ đánh giá sản xuất mô hình giống lúa thuần Hana 167 gieo cấy vụ Xuân 2023 tại xã Châu Đình và xã Châu Quang của huyện Quỳ Hợp.

 • Hội Nông Dân Quỳ Hợp phát huy hiệu quả công tác nhận uỷ thác vốn vay Ngân hàng CSXH

  Những năm qua, để giúp cho hội viên nông dân có thêm nguồn vốn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững làm giàu chính đáng, Hội Nông Dân huyện Quỳ Hợp đã chỉ đạo các cơ sở Hội tăng cường công tác phối hợp với NHCSXH huyện thực hiện tốt các nội dung đã ký kết trong hợp đồng ủy thác, xem công tác phối hợp với NHCSXH là một nhiệm vụ quan trọng trong chương trình hoạt động hàng năm.

Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn