image banner
Hội liên hiệp phụ nữ Thọ Họp ra quân làm vệ sinh môi trường chào mừng 60 năm thành lập huyện
Hội liên hiệp phụ nữ xã Thọ Hợp đã tổ chức ra quân vớt rác dưới dòng sông Dinh đoạn chảy qua xóm Cốc Mẳm. Đây cũng là hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện 19/4/1963- 19/4/2023 và ngày hội văn hoá các dân tộc tỉnh Nghệ An năm 2023.
à hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện 19/4/1963- 19/4/2023 và ngày hội văn hoá các dân tộc tỉnh Nghệ An năm 2023.
PN T Hop 2

Hội Phụ nữ Thọ Họp ra quân làm vệ sinh môi trường 
Dòng Sông Dinh đoạn qua cầu Cốc Mẳm do nhiều rác thải ú đọng tại đây gây ô nhiễm môi trường, Hội phụ nữ xã đã huy động hơn 200 hội viên vớt rác đưa đi dổ đúng nơi quy định. Tình trạng rác thải ứ đọng tại đây là một số hộ dân không vứt rác đúng nơi quy định mà đưa vứt xuống sông, do mùa này nước sông cạn, nên rác ứ đọng tại đây gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến việc đi lại của bà con.
PN T Hop 3
 
PN T Hop 1

 Hội liên hiệp phụ nữ xã Thọ Hợp huy động hơn 200 hội viên vớt rác
dưới dòng sông Dinh đoạn chảy qua xóm Cốc Mẳm
Hội phụ nữ xã Thọ Hợp hiện có hơn 500 hội viên tham gia sinh hoạt ở 6 chi hội. Để đảm bảo tốt công tác VSMT trong thời gian qua, Hội PN xã Thọ Hợp đã lồng ghép tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân không xả thải trực tiếp, không vứt rác thải sinh hoạt xuống sông; giữ gìn vệ sinh môi trường trong khu dân cư, chủ động khơi thông dòng chảy, không để xảy ra tình trạng tắc nghẽn gây ảnh hưởng đến sản xuất và việc tiêu thoát nước; Luôn giữ gìn vệ sinh đường làng, ngõ xóm gắn với phong trào "5 không, 3 sạch" và cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.Hàng tháng chị em đã thu gom rác thải từ ở gia đình cho đến công cộng, chị em sẽ mang về khu vực vệ sinh của xóm để tiêu hủy đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức, trách nhiệm cho nhân dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường ởđịa phương.

 
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn