image banner
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy dự Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Quỳ Hợp II.

Sáng 20/11, các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Đinh Viết Hà, Chánh văn phòng huyện ủy, Hồ Bình Minh, Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã đến chung vui với thầy trò Trường THPT Quỳ Hợp II, nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi toạ đàm kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 41 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Trường THPT Quỳ Hợp 2, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp trong suốt trong nhưng năm qua nhà trường có bước phát triển vượt bậc. Hiện tại nhà trường có 36 lớp với gần 1600 học sinh, hầu hết các em đều chăm ngoan, nhiều em học giỏi; tập thể cán bộ GV, NV, người lao động trong nhà trường có 85 người tất cả đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn, là những người thầy giáo, cô giáo năng động sáng tạo, nhiệt huyết và yêu nghề.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường

Kết thúc năm học 2022-2023 nhà trường có 1510 Học sinh được tổng kết, trong đó 24,37% được xếp loại học lực giỏi; 54,37% xếp loại HL khá; 91,52% xếp loại HK tốt; 7,01% xếp loại HK khá. Có  100%  HS khối 12 được dự thi tốt nghiệp và 100% được công nhận tốt nghiệp THPT; 98,8% Viên chức nhà trường được xếp loại HTTNV, trong đó có 37% được xếp loại HTXSNV; 98,8% CBGV, NV đạt danh hiệu LĐTT, trong đó có 11 CBGV, NV đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở; 01 GV được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen; 01 GV được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và 01 GV được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen.

Bước vào năm học 2023-2024 Nhà trường đã sớm ổn định nề nếp, tổ chức bộ máy, xây dựng và triển khai đồng bộ các kế hoạch GD trên mọi lĩnh vực; tổ chức thành công hội nghị VC đầu năm,  bước đầu đã gặt hái những kết quả nhất định. Tại kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh diễn ra từ ngày 14/10/2023 nhà trường có 13 em đạt giải, trong đó có 01 giải nhì, 07 giải 3 và 05 giải KK, xếp thứ 48 trên toàn tỉnh; tại hội thi chọn GVDG cấp tỉnh diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 10/11/2023 nhà trường có 08 CBGV tham gia dự thi thì có 07 GV được tôn vinh là GVDG cấp tỉnh, chu kỳ 2023-2027.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Các cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen 

Tặng hoa chúc mừng Nhà trường đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả nổi bật mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Quỳ Hợp đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí bí thư huyện ủy cũng mong rằng đây cũng là dịp để nhà trường nhìn nhận lại những kết quả đạt được và tiếp tục đoàn kết, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển theo tinh thần đổi mới; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thực hiện một cách sáng tạo và có hiệu quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đi lên là cái nôi đào tạo học sinh THPT trên địa bàn huyện miền núi Quỳ Hợp.

Anh-tin-bai

Tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu nhân dịp về trường dự tọa đàm

Anh-tin-bai

Công ty cổ phần An Sơn đã tài trợ 100 triệu đồng cho 

Trường THPTQH2 đề làm giàn mát sân khấu của nhà trường.

Cũng dịp này 1 giáo viên được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen; 01 GV được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và 01 GV được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen. Dịp này nhà trường cũng đã trao CSTĐ cấp cơ sở đạt được năm học qua cho cán bộ giáo viên, 7 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và nhiều cán bộ giáo viên có  nhiều thành tich xuất sắc trong năm học đã được biểu dương, khen thưởng.

Thu Hường
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn