image banner
Phiên chợ quê năm 2023 tại Quỳ Hợp

Từ ngày 6 đến 8/10, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Nghệ An đã phối hợp với uỷ ban nhân dân huyện Quỳ Hợp tổ chức phiên chợ quê năm 2023 tại Thị trấn Quỳ Hợp.

Các đồng chí Nguyễn Bá Châu, chủ tịch liên minh HTX tỉnh, Trần Đức Lợi, UVBT, phó chủ tịch UBND huyện, Trương Thị Hà, UVBTV, phó chủ tịch HĐND huyện, Quán Vy Giang, PCT UBND huyện và đại diện các ban ngành, các HTX, tổ hợp tác, làng nghề đã đến dự.

Anh-tin-bai

 

Cắt băng khai mạc phiên chợ quê

Phiên chợ quê năm 2023 được tổ chức tại huyện Quỳ Hợp đã thu hút được các  gian hàng của cácHợp tác xã, tổ hợp tác đại diện cho hơn 800 hợp tác xã, làng nghề, doanh nghiệp của các huyện, thành thị  trên địa  tỉnh tham dự. Các  gian hàng được trưng bày, bày bán và giới thiệu bao gồm  các sản phẩm đa dạng như: Quần áo thổ cẩm của đồng bào dân tộc Thái, Thổ, các sản phẩm dược liệu, hàng tiêu dùng cho đến các sản phẩm làng nghề truyền thống  của các vùng miền  như mật ong, bò giàng, xúc xích, thịt me, thịt chua, thịt gà, trứng gà, sữa….Các sản phẩm của các hợp tác xã, tổ hợp tác, làng nghề tại phiên chợ đều được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao trở lên, có thương hiệu và có sức cạnh tranh trên thị trường. Sau phần khai mạc đã thu hút được đông đảo nhân dân đến tham quan và mua sắm các sản phẩm trưng bày tại phiên chợ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

  

Anh-tin-bai

 

 Các đại biểu và người dân tham quan các gian hàng trưng bày và  mua các sản phẩm tại phiên chợ

Phiên chợ được diễn ra  từ ngày 6/10 đến hết ngày 8/10. Đây là dịp  nhằm tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân, quảng bá thương hiệu, giới thiệu hàng hóa có chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, tạo thói quen sử dụng hàng hóa do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất; đây cũng là dịp nhằm đưa các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tiếp cận thị trường, góp phần mở rộng giao lưu văn hoá, xúc tiến  đầu tư  thương mại trên địa bàn các huyện.

Thanh Hợp
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn