image banner
Gần 200 đầu sách được luân chuyển về cho trường THPT Quỳ Hợp

Trung tâm Văn hoá, thể thao và truyền thông huyện Quỳ Hợp đã tổ chức luân chuyển gần 200 đầu sách về cho Thư viện trường THPT Quỳ Hợp, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thư viện và đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, học tập suốt đời trong các thư viện trên địa bàn toàn huyện.

Anh-tin-bai

Gần 200 đầu sách được luân chuyển về cho trường THPT Quỳ Hợp

Theo đó, Trung tâm Văn hoá, thể thao và truyền thông huyện đã trao tặng thư viện trường THPT Quỳ Hợp gần 200 cuốn sách chủ yếu là sách thiếu nhi, sách văn học nghệ thuật, sách khoa học đời sống, sách lịch sử và văn hóa, sách kỹ năng sống…Hoạt động luân chuyển sách đã tạo nguồn tư liệu đa dạng phong phú cho thư viện nhà trường, đáp ứng nhu cầu thông tin, học tập, giải trí của các em học sinh nhà trường.

Anh-tin-bai

Việc thực hiện luân chuyển sách từ Thư viên huyện giúp hình thành thói quen và

niềm đam mê đọc sách đối với học sinh miền núi Quỳ Hợp

Những năm qua, việc luân chuyển sách xuống cơ sở được Thư viện huyện Quỳ Hợp thưc hiện có hiệu quả, thiết thực. Hàng năm, cùng với nguồn sách được cấp, sách chương trình mục tiêu Quốc gia, thư viện huyện Quỳ Hợp đã đẩy mạnh xã hội hóa, huy động các nhà xuất bản, tổ chức, cá nhân tham gia xây dựng các kho sách tại thư viện huyện, trong đó có kho luân chuyển.

Việc thực hiện luân chuyển sách từ Thư viên huyện Quỳ Hợp đến cơ sở luôn hiệu quả, thiết thực đã tạo nguồn tư liệu đa dạng, phong phú, giúp hình thành thói quen và niềm đam mê đọc sách đối với mỗi người dân và các em học sinh ở huyện miền núi Quỳ Hợp.

Phan Giang
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn