image banner
CLB dân vũ Thị trấn Quỳ Hợp giao lưu nhảy dân vũ chào mừng 40 năm thành lập Thị trấn Quỳ Hợp chào mừng 93 năm ngày thành lập MTDTTN Việt nam, ngày hội đại đoàn kết toàn dân 18/11.

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 11 của quê hương, đất nước chiều 4/11, CLB dân vũ Thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức giao lưu nhảy dân vũ chào mừng 40 năm thành lập Thị trấn Quỳ Hợp 9/11/1983-9/11/2023, chào mừng 93 năm ngày thành lập MTDTTN Việt nam, ngày hội đại đoàn kết toàn dân 18/11/1930-18/11/2023.

Anh-tin-bai

CLB dân vũ Thị trấn Quỳ Hợp ra mắt chính thức ngày 19/8/2023

CLB dân vũ Thị trấn Quỳ Hợp tuy mới chính thức thành lập chưa đầy 3 tháng nhưng hoạt động rất tích cực và sôi nổi. Bước đầu thành lập ngày 19/8/2023 mới có 28 thành viên đến đầu 11 này số thành viên đã tăng lên và ổn định 42 thành viên. Số hội viên này đều là những người có cùng đam mê sở thích nhảy dân vũ thể thao tăng cường rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, tăng chất lượng cuộc sống. Hoạt động dân vũ thể thao của CLB được tổ chức tập hợp vào mỗi buổi sáng sớm và cuối ngày nên ngày càng thu hút được nhiều người là những cán bộ về hưu, giáo viên, nhân viên của các cơ quan nhà nước, người kinh doanh buôn bán dịch vụ nhỏ trên địa bàn vào tham gia với CLB.

CLB tổ chức nhảy thể thao được thực hiện đều đặn hàng ngày và thường xuyên luyện tập những bài nhảy dân vũ mới trên nền nhạc vui nhộn, khỏe khoắn và tham gia giao lưu biểu diễn khi có các sự kiện nổi bật trong tháng của quê hương, đất nước vừa tạo sân chơi ấn tượng, lành mạnh, hứng thú cho các thành viên trong CLB.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

CLB dân vũ Thị trấn Quỳ Hợp tổ chức nhay dân vũ chào mừng 40 năm thành lập Thị trấn Quỳ Hợp

và các ngày lễ của quê hương, đất nước trong tháng 11/2023

Để chuẩn bị cho các tiết mục nhảy dân vũ đều đẹp chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương Thị trấn Quỳ Hợp tròn 40 năm tuổi và các ngày lễ lớn khác trong tháng 11, trong thời gian qua các thành viên của CLB dân vũ Thị trấn Quỳ Hợp rất chăm chỉ luyện tập, chuẩn bị trang phục phù hợp như áo dài truyền thống, các loại quần áo đồng phục thể thao, trang phục dân tộc... tạo sự ấn tượng hấp hẫn và đẹp mắt cho buổi nhảy dân vũ thể thao thành công tốt đẹp, tạo sự lan tỏa vui khỏe trong cộng đồng dân cư.

Ngọc Tú
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn