image banner
Họp Ban Tổ chức Hội thi thể thao truyền thống các dân tộc thiểu số huyện Quỳ Hợp năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-UBND ngày 17/10/2023 của UBND huyện, Sáng 6/11, Ban Tổ chức Hội thi thể thao truyền thống các dân tộc thiểu số huyện Quỳ Hợp năm 2023 đã tổ chức họp để phân công nhiệm vụ chuẩn bị tốt các nội dung cho hội thi thể thao truyền thống dân tộc thiểu số huyện sẽ được diễn ra vào ngày 13/11 tới tại Sân thể thao đa chức huyện Quỳ Hợp.

Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp chủ trì cuộc họp.

Các môn thi đấu tại Hội thi thể thao truyền thống các dân tộc thiểu số huyện Quỳ Hợp năm 2023 gồm các môn kéo co, băn nỏ, đẩy gậy, tung còn, và đi cà kheo. Đối tượng tham gia: Là người dân tộc thiểu số thường trú trên địa bàn huyện Quỳ Hợp

Tại cuộc họp các thành viên đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm bổ sung hoàn thiện các nội dung để hội thi thể tho truyền thống các dân tộc thiểu số huyện Quỳ Hợp diễn ra đúng thời gian quy định.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm 2023; hưởng ứng tích cực, hiệu quả, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” 2021 - 2030”; Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc thiểu số tích cực tham gia tập luyện và thi đấu thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Quỳ Hợp; Khai thác và phát triển thể thao dân tộc, các trò chơi dân gian theo định hướng xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc gắn với du lịch theo Dự án số 06 - Bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số, gắn với phát triển du lịch thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Anh-tin-bai

Quang cảnh cuộc họp

Tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong huyện. 2. Yêu cầu - Các đơn vị xã, thị trấn trong huyện tham gia đầy đủ và chấp hành nghiêm Luật, Điều lệ giải, các quy định của Ban tổ chức. Nêu cao tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, giành thành tích cao trong thi đấu, chống mọi biểu hiện tiêu cực trong các hoạt động thể thao - Chấp hành nghiêm chỉnh Luật, Điều lệ và những quy định của Ban tổ chức; thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thi đấu. 

Quang Phương
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn