image banner
Cty An Sơn tổ chức khám sức khỏe cho gần 300 công nhân lao động
Ngày 22/4, tại trạm y tế xã Đồng Hợp, Cty cổ phần An Sơn đã phối hợp với bệnh viên Tây Bắc Nghệ An tổ chức khám sức khỏe cho gần 300 công nhân của Cty.

Ngày 18/7, đồng chí Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Anh Sơn đã đi thăm và tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Đ/c Đặng Thanh Tùng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Bình là thân nhân liệt sỹ Bùi Quang Chính ở thôn 7 xã Thạch Sơn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Bùi Thị Tích ở thôn 6 xã Thạch Sơn là thân nhân của liệt sỹ Võ Thị Lân; Nguyễn Thị Bình ở thôn 7 xã là thân nhân liệt sỹ Bùi Quang Chính; Nguyễn Thị Bường thôn 7 xã Vĩnh Sơn là thân nhân liệt sỹ; Cao Tiến Liêm thôn 9 xã Vĩnh Sơn là thương binh 4/4; Nguyễn Văn Sỹ ở thôn 1 xã Phúc Sơn là thương binh trên 81%; Trịnh Xuân Hòe thôn 9 xã Phúc Sơn là dũng sỹ diệt Mỹ...

Thăm và tặng quà ông Cao Tiến Liêm thôn 9 xã Vĩnh Sơn là thương binh 4/4

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, huyện Anh Sơn sẽ trao 42 suất quà đến các đối tượng người có công trên địa bàn huyện với hơn 21 triệu đồng./.

Lê Na (Đài TT-TH)


THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn