image banner
Ban thường vụ huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 8

Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh, Huyện. Nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 02 hội nghị Ban Thường vụ Huyện. Sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh phiên họp

Nghe báo cáo kết quả kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Kết luận số 44-KL/TW, ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về “Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới” đối với Đảng ủy và đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đồng chí Đảng ủy viên - Trưởng Công an xã Châu Tiến và Châu Thái. Nghe và cho ý kiến vào kế hoạch kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 18/8/2019 của Bộ Chính trị về "Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống và kiểm soát ma túy", đối với Đảng ủy và đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đồng chí Đảng ủy viên - Trưởng Công an các xã: Châu Lộc, Liên Hợp.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng BTG phát biểu ý kiến tại phiên họp

Nghe báo cáo kết quả kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quản lý, điều hành, sử dụng ngân sách nhà nước và đầu tư xây dựng cơ bản, đối với Đảng ủy và đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND các xã: Châu Quang, Châu Đình. Công tác cán bộ đảng viên và bàn một số nội dung khác thuộc thẩm quyền.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy chủ trì và kết luận các nội dung tại phiên họp tháng 8

Tại phiên họp sau khi nghe các phòng ban và các đồng chí trong BTV được phân công phụ trách trình bày các nội dung chính của từng văn bản trình tại phiên họp và nghe đóng góp ý kiến của các thành phần tham dự phiên họp, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, chủ trì phiên họp ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung tại phiên họp. Đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu trên cơ sở tiếp thu các ý kiến của các đồng chí trong BTV và kết luận của chủ trì phiên họp các phòng ban tham mưu và ủy viên thường vụ phụ trách tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản báo cáo theo quy định để ban hành thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 280
  • Trong tuần: 4 215
  • Tất cả: 195377
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn