image banner
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp chúc mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Quỳ Hợp 3.

Sáng 20/11, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn Quỳ Hợp đã về chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Quỳ Hợp 3 nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023.

Trường THPT Quỳ Hợp 3, tiền thân là Trường THPT DTNT Quỳ Hợp. Trải qua 22 năm xây dựng và Phát triển, đến nay nhà trường đã đào tạo được hơn 5.000 học sinh tốt nghiệp THPT, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực cho huyện nhà, nhất là các xã vùng sâu xa của huyện.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
 

 Các tiết mục văn nghệ chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Quỳ Hợp 3.

Trong những năm học vừa qua, cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Quỳ Hợp 3 đã luôn nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Chất lượng giáo dục được giữ vững và có nhiều tiến bộ theo hướng toàn diện hơn. Tỉ lệ học sinh khá giỏi, học sinh đậu vào các trường Đại học, cao đẳng  ngày càng tăng. Nề nếp kỷ cương trường được giữ vững. Các chỉ tiêu về giáo dục đại trà đều đạt và vượt chỉ tiêu. Đặc biệt 3 năm trở lại đây, tỷ lệ tốt nghiệp lớp 12 đạt 100%, trong đó có nhiều học sinh đạt kết quả cao và đậu vào các trường, các ngành tốp trên trong đợt xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2023...Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến…

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường THPT Quỳ Hợp 3.

Tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Quỳ Hợp 3, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy khối đoàn kết vững chắc, chung sức, đồng lòng xây dựng trường ngày càng phát triển; Đồng chí phó bí thư, chủ tịch UBND huyện chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, luôn tự hào với nghề cao quý của mình, ý thức được trách nhiệm trong sự nghiệp “trồng người”, tâm huyết với nghề, tất cả vì học sinh thân yêu, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn, để có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện. Đặc biệt, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh học tập và noi theo. 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 

Các cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen tại lễ kỷ niệm.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao bằng khen, giấy khen của Bộ giáo dục và đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh, Trung ương Đoàn và Sở Giáo dục và đào tạo cho 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Minh Nguyệt
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn