image banner
Hơn 900 học sinh Trường THCS Thị trấn Quỳ Hợp tham gia Hội thi Rung Chuông Vàng Thanh thiếu nhi với văn hoá giao thông năm 2023.

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023, ngày 3/10 BTV Huyện đoàn Quỳ Hợp đã phối hợp với UBND Huyện tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng Thanh thiếu nhi với văn hoá giao thông năm 2023 và triển lãm tranh thiếu nhi Quỳ Hợp với ATGT tại Trường THCS Thị trấn Quỳ Hợp với sự tham gia của hơn 900 Học sinh toàn trường.

Về dự với Chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, Dân Vận Huyện uỷ, Phòng VHTT, Phòng tư pháp, phòng Công Thương, Phòng GD&DT, Công an huyện, Huyện đoàn, Chi đoàn công an huyện và Đoàn các xã Châu Đình, Châu Cường và Thị trấn Quỳ Hợp.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các em học sinh trường THCS biểu diễn. Cùng với đó là các tiểu phẩm ngắn với nhiều thông điệp hay, ý nghĩa tuyên truyền về đảm bảo ATGT để mọi người cùng chấp hành đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và cộng đồng.

Anh-tin-bai

Tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT

Tiếp đó 100 em học sinh được lựa chọn từ các khối tham gia hội thi rung chuông vàng. Các em đã tham gia trả lời 30 câu hỏi với nhiều kiến thức phong phú về ATGT đến câu số 11 hơn 20 học sinh bị loại các thầy cô giáo đã tham gia trò chơi vận động đưa bóng sang sông và bốc thăm cứu trợ các em và sau vòng cứu trợ các em đều được trở lại tham gia trả lời 20 câu hỏi còn lại. Với kiến thức về ATGT nắm chắc cũng như đã được trang bị học tập trong nhiều năm nên các em trả lời rất tự tin các câu hỏi mà BTC đưa ra. Để tăng tính thuyết phục quá trình trả lời BTC đã có đoàn cố vấn đan xen đưa ra các phương án đúng vừa trên màn hình vừa bằng tư vấn trả lời tại chỗ.

Anh-tin-bai

100 em học sinh tham gia thi rung chuông vàng

Sau 30 câu hỏi em Nguyễn Lưu Trúc Ngân- Lớp 8A1 đã xuất sắc trả lời đúng và rung được chuông vàng, các em Nguyễn Lâm Châu lớp 8A2, Bạch Hưng Tuấn lớp 7A1 và em Trần Nguyễn Quốc Việt 9A2 đạt giải nhì.

Anh-tin-bai

 BTC trao giải nhất cho em Nguyễn Lưu Trúc Ngân- Lớp 8A1

Anh-tin-bai

BTC trao giải nhì cho các em đạt giải 

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham quan triển lãm tranh của các em học sinh vẽ về chủ đề ATGT

Ngoài phần thi rung chuông vàng, các đại biểu và các em học sinh đã tham quan triển lãm tranh cổ động Thiếu nhi Quỳ Hợp với ATGT do nhà trường phát động các em học sinh tham gia vẽ trong thời gian qua. Có hàng trăm bức tranh được vẽ với nhiều ý nghĩa, những bức tranh xuất sắc nhất thông điệp ý nghĩa rõ ràng nhất, mang tính tuyên truyền cao đã được trưng bày triễn lãm dịp này.

Ngọc Tú
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn