image banner
Trường Mầm non Minh Hợp nhiều hoạt động trải nghiệm chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 41 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học 2003 – 2024, Trường Mầm non Minh Hợp đã phối hợp với hội phị huynh tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm cho trẻ trải nghiệm chào mừng.

Ngay từ đầu tháng 11 nhà trường và công đoàn đã phát động nhiều phong trào thi đua với các hoạt động ý nghĩa và bổ ích như tích cực trang trí tạo cảnh quan trường lớp. Xây dựng các tiết chuyên đề mẫu, thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam... giáo viên các nhóm, lớp tích cực đăng kí tham gia thao giảng các tiết chuyên đề chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương con trẻ.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Văn nghệ tri ân chào mừng 20/11 của các cháu Trường MN Minh Hợp

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, bằng các trò chơi dân gian chơi ô ăn quan, tham gia vẽ tranh về chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam để trưng bày dịp lễ 20/11 để các cháu được trải nghiệm “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” tăng sự hứng thú cho các cháu khi được trải nghiệm tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay.

Việc xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm nhiệm vụ xuyên suốt trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non ở các Trường mần non nói chung và Trường mần non Minh Hợp nói riêng. Nhà trường đã tạo môi trường giáo dục và xác định đây là yếu tố quan trọng góp phần tích cực trong các hoạt động nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Tạo cho trẻ cảm nhận được “đi học là hạnh phúc và mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giúp trẻ thêm yêu trường, mến lớp, gắn bó với ngôi nhà chung là trường mầm non.Nhà trường đã thiết kế môi trường giáo dục thân thiện, đảm bảo an toàn về thể chất và tâm lý cho trẻ. Trẻ thường xuyên được giao tiếp trong mối quan hệ thân thiện giữa trẻ với trẻ và trẻ với những người xung quanh - một môi trường vui chơi, học tập thực sự tin cậy, hiệu quả. 

Để có hoạt động trải nghiệm lý thú bổ ích, Trường MN Minh Hợp trong thời gian qua đã chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất, trang trí, tổ chức cho các lớp tập luyện các tiết mục văn nghệ, nhảy erobic sôi động đẹp mắt... để tham gia hoạt động trải nghiệm đạt kết quả tốt nhất.

Anh-tin-bai

Các đội văn nghệ của các lớp mẫu giáo Trường MN Minh Hợp nhảy Erobic chào mừng 20/11

Quá trình tổ chức các hoạt động của Trường Mầm non Minh Hợp luôn nhận được sự quan tâm phối hợp của Hội phụ huynh để các hoạt động diễn ra theo chủ đề. Từ đó  tạo hứng thú cho trẻ “Chơi mà học, học bằng chơi”. Các hoạt động được diễn ra một cách thoải mái, trẻ luôn là chủ thể tạo dấu ấn trong các hoạt động. Trẻ trở thành trung tâm, phát triển khỏe mạnh, tích cực, hứng thú tham gia các hoạt động, mạnh dạn, tự tin và phát triển các tố chất cần thiết, phù hợp với lứa tuổi.Từ đó, trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt phù hợp với mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non và yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Hoạt động trải nghiệm định kỳ hằng năm dịp 20/11 của trường Mầm non Minh Hợp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trương học, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non. Đây là truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Là những bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Ngọc Tú
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn