image banner
Trao nhà đại đoàn kết tại xã Châu Quang
Sáng 13/11, các đồng chí Lương Thanh Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, Lang Văn Vân, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện cũng đại diện lãnh đạo HĐND huyện, hội nông dân, hội phụ nữ huyện đã ề trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Loan ở Bản Ạng, xã Châu Quang
Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ bàn giao nhà

Gia đình bà Nguyễn Thị Loan ở Bản Ạng thuộc hộ đặc biệt khó khăn, với sso tiền được hỗ trợ 50 triệu đồng gia đình bà đã làm được ngôi nhà khang trang, sạch đẹp đảm bảo tiêu chí nhà cấp 4. Tường cứng mái lợp tôn, nền lát gạch hoa sau hơn 2 tháng thi công ngôi nhà đã được hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lương Thanh Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy và đoàn trao số tiền 50 triệu đồng

hỗ trợ làm nhà cho gia đình bà Loan

Đây là ngôi nhà đại đoàn kết được thực hiện theo chương trình 1838 của tỉnh và chương trình 1666 của huyện về xây dựng nhà ở cho hộ nghèo. Được bàn giao nhà ở dịp đại đoàn kết trong tháng 11 bà Loan rất phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, đảng ủy chính quyền và nhân dân xã Châu Quang đã hỗ trợ cho gia đình bà hoàn thiện ngôi nhà khang trang này. Bà hứa cố gắng phấn đấu vươn lên để ổn định cuộc sống và thoát nghèo.

Thu Hường
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn