image banner
Giải Cúp vô địch các CLB Câu cá thể thao Nghệ An lần thứ nhất.

Vừa qua, tại huyện Quỳ Hợp, Câu lạc bộ (CBL) câu cá thể thao Quỳ Hợp đã tổ chức giải vô địch các CLB câu cá thể thao Nghệ An lần thứ nhất.

Tham dự giải có 42 cần thủ đến từ các câu lạc bộ câu cá thể thao gồm Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Nghĩa Đàn, Tân Kỳ, CLB Nghệ An, CBL câu cá Fishing Hoà Thân… Tại giải, mỗi đội có 3 cần thủ tham gia thi đấu tranh tài đồng đội theo hình thức câu đài, tính tổng trọng lượng cá câu được của mỗi đội. 

Anh-tin-bai

 Trao giải cho các CLB xuất sắc đạt giải

Với sự chung tay của nhiều Nhà tài trợ và các mạnh thường quân, giải đấu năm nay cũng thực sự hấp dẫn ở cơ cấu giải thưởng. Sau thời gian thi đấu kiên trì và quyết liệt, giải đã kết thúc thành công với ngôi vô địch thuộc về đội 1 CLB câu cá thể thao Quỳ Hợp có tổng số cá câu được là 21,99kg; đội 2 CLB câu cá thể thao Quỳ Hợp đạt giải nhì có tổng số cá câu được là 21,44kg và CLB câu cá thể thao Tân Kỳ đạt giải ba có tổng số cá câu được là 17,45kg. Cần thủ xuất sắc nhất giải có số cá đạt trọng lượng 11,27kg.

Anh-tin-bai

Trao giải cho cần thủ xuất sắc nhất

Giải được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng công tác phát triển phong trào của các câu lạc bộ, hội và diễn đàn; tạo điều kiện cọ xát, nâng cao chuyên môn, năng lực thi đấu; giúp các CLB câu cá thể thao các địa phương tìm kiếm, phát hiện nhiều gương mặt mới, đồng thời góp phần phát triển phong trào tập luyện, thi đấu câu cá thể thao rộng khắp trong tỉnh.

Phan Giang
THÔNG BÁO
Đăng nhập
Trang chủ | Hỏi đáp | Thư điện tử | Sơ đồ cổng | Liên hệ-Góp ý

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUỲ HỢP
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND huyện
Trụ sở: Thị trấn Quỳ Hợp - Huyện Quỳ Hợp - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0238.3 883 141 - Email: quyhop@nghean.gov.vn