Hội nghị phản biện xã hội vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ nhật - 07/06/2020 17:08
Chiều 5/6/2020, UBMTTQ huyện đã tổ chức Hội nghị phản biện xã hội vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Hội nghị có các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Cao Đức Trung, PBT thường trực huyện ủy. Cùng tham dự hội nghị góp ý còn có các thành viên Tiểu Ban văn kiện Đại hội và thành viên Tổ Biên tập giúp việc Tiểu Ban văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện.
HOI NGHI GOP Y6

Các đồng chí chủ trì hội nghị
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các cấp ủy đảng trong toàn huyện đã chỉ đạo triển khai tích cực công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã ban hành Kế hoạch, tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy và kế hoạch, hướng dẫn của Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; thành lập Ban chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng bộ; thành lập Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Nhân sự, Tiểu ban tổ chức, phục vụ Đại hội XXI và thành lập các Tổ giúp việc cho các Tiểu ban.
HOI NGHI GOP Y1

Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận,
Chủ tịch UBMTTQ huyện khai mạc tại hội nghị
Sau một thời gian khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần, trách nhiệm cao dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI đã 5 lần được góp ý thông qua.
Tại Hội nghị, đã có 17 ý kiến của các đại biểu đã tập trung thảo luận góp ý vào các nội dung như: Bố cục của báo cáo; chủ đề của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
HOI NGHI GOP Y5

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị góp ý 
Các đồng chí cũng đồng tình với những kết quả trong lãnh đạo, chỉ đạo các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng đảng và hệ thống chính trị; lãnh đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế, văn hóa - xã hội; quốc phòng - an ninh, nội chính và kết quả lãnh đạo thực hiện cũng như đánh giá chung, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm nhiệm kỳ 2015-2020. 
HOP TIEU BAN VAN KIEN DH3
 
Đồng chí Cao Đức Trung phát biểu ý kiến tại hội nghị góp ý
Đồng thời, ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ huyện Quỳ Hợp đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và Thường trực Huyện ủy.
HOI NGHI GOP Y3
 
Toàn cảnh hội nghị góp ý 
Kết luận tại hội nghị đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu về tham dự hội nghị. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp thu các ý kiến, tiếp tục bám sát đề cương, đánh giá khách quan, toàn diện từng lĩnh vực trên góc độ tham mưu cho cấp ủy mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin để thực hiện công việc đảm bảo theo tiến độ đề ra, kịp thời tổng hợp các ý kiến góp ý của đại biểu gửi các cấp có thẩm quyền để tiếp tục hoàn thiện Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.  

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập36
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay4,324
  • Tháng hiện tại228,716
  • Tổng lượt truy cập24,125,654
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây