Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Châu Lộc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 28/05/2020 15:37
Sáng 28/5, 150 Đảng viên đã về dự đại hội đại biểu Đảng bộ xã Châu Lộc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã về dự và chỉ đạo đại hội. Cùng về dự và chỉ đạo đại hội còn có các đồng chí trong BTV huyện ủy, tổ giúp việc Đại hội huyện.
DH CHAU LOC6

Toàn cảnh đại hội
Mặc dù là xã đặc biệt khó khăn, nhưng nhiệm kỳ qua với sự đoàn kết, đổi mới trong chỉ đạo điều hành phát huy những thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo chỉ đạo trong phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Tổng giá trị sản xuất nội xã đạt hơn 104 tỷ đồng. 
DH CHAU LOC3

Đoàn chủ tọa điều hành đại hội
Trong đó nông lâm nghiệp ngư nghiệp đạt hơn 30 tỷ đồng, tỷ trọng công nghiệp xây dựng cơ bản là gần 54 tỷ đồng. Thu ngân sách trên địa bàn năm 2019 là 165 triệu đồng. Tổng thu ngân sách 5 năm là hơn 7,8 tỷ đồng. Tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn hơn 21%.
DH CHAU LOC4

Các đại biểu về dự đại hội
Các chỉ tiêu về giáo dục, y tế đều đạt và vượt mục tiêu nghị quyết đề ra. Huy động 100% trẻ đến trường, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Có 2/3 trường đạt chuẩn Quốc gia.
DH CHAU LOC5

Đồng chí Vi Sinh Viên, Bí thư Đảng bộ xã Châu Lộc khóa XXII phát biểu khai mạc tại đại hội
Về chương trình mục tiêu quốc gia về XDNTM Châu Lộc đã huy động các nguồn lực để hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới với hơn 58 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp là hơn 5,4 tỷ đồng. Xây dựng được 22 công trình với khối lượng hơn 21 tỷ đồng.
DH CHAU LOC99jpg

Đồng chí Lữ Văn Long, PBT khóa XXII thông qua dự thảo văn kiện tại đại hội
Công tác xây dựng đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể được thường xuyên quan tâm chú trọng. 5 năm qua xã Châu Lộc đã tập trung xây dựng và củng cố các chi bộ TSVM. Trong nhiệm kỳ đã tiến hành sáp nhập từ 11 xóm bản xuống còn 7 xóm bản, đã kết nạp được 42 đảng viên mới.
Đại hội cũng đã tập trung thảo luận đánh giá những kết quả đạt được và những nguyên nhân tồn tại, khuyết điểm để xây dựng phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025  đạt kết quả cao hơn.
DH CHAU LOC1

Đảng viên Võ Tiến Lộc phát biểu tham luận tại đại hội
Phát biểu tại đại hội đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã vùng cao Châu Lộc đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Về nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới đồng chí Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy chính quyền xã Châu Lộc tiếp tục đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo chỉ đạo phát triển kinh tế đảm bảo quốc phòng an ninh đưa Châu Lộc ngày một phát triển đi lên. Trong đó tập trung các nhóm giải pháp nhằm khai thác tối đa tiềm năng lợi thế của một xã có nhiều tài nguyên khoáng sản đá trắng để tạo nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương. Ngoài ra còn chú trọng kinh tế nông lâm nghiệp như trồng rừng, khoanh nuôi bảo vệ rừng gắn với phát triển chăn nuôi gia súc gia cầm để nâng cao đời sống cho nhân dân.
DH CHAU LOC8jpg

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội
Tiếp tục quan tâm chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục, giữ gìn và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa dân tộc. Thực hiện tốt công tác quốc phòng an ninh. Từng bước đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại các xóm bản. Quan tâm chăm lo công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền mặt trận và các tổ chức đoàn thể vững mạnh.
DH CHAU LOC0jpg
 
DH CHAU LOC7jpg
 
DH CHAU LOC2
 
DH CHAU LOC

Đai hội bỏ phiếu bầu BCH khóa mới
Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách HCM gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "Tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ đưa Châu Lộc ngày càng phát triển ngang tầm trong nhiệm kỳ mới.
DH CHAU LOC9jpg

BCH khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, đại hội đã bầu 14 đồng chí vào BCH đảng bộ xã Châu Lộc khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã bầu 5 đại biểu chính thức 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đảng bộ huyện Quỳ Hợp khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay2,014
  • Tháng hiện tại73,639
  • Tổng lượt truy cập33,753,148
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây