Đại hội Chi bộ Công ty khai thác đá vôi Yabashi lần thứ VI.

Thứ ba - 02/06/2020 20:29
Chiều 31/5, Chi bộ Công ty khai thác đá vôi Yabashi Việt Nam đã tiến đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Dự và chỉ đại hội có đồng chí Nguyễn Khánh Diên, Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.
YABAGHI 1
Toàn cảnh đại hội.

Chi bộ Công ty khai thác đá vôi Yabashi Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài với tổng số 256 cán bộ, công nhân, trong đó chi bộ có 16 đảng viên.
Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ Công ty đã nỗ lực, đoàn kết thực hiện hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm 2019, khối lượng khai thác đạt hơn 16.600 tấn, khối lượng sẩn phẩm đạt gần 60 nghìn tấn. Tổng doanh thu đạt hơn 41,5 tỷ đồng, nộp ngân sách đạt hơn 11,2 tỷ đồng. Thu nhập bình quân của người lao động đạt 4,8 triệu/ người/ tháng.

YABAGHI 2
Đoàn chủ tịch điều hành đại hội.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đoàn thể được Chi bộ công ty quan tâm, chăm lo. 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt học tập các Nghị quyết của Ban chấp hành trung ương, Tỉnh ủy Nghệ An, huyện ủy Quỳ Hợp. Chi bộ cũng đã triển khai đăng ký “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn đơn vị, hàng năm đưa kết quả vào đánh giá thi đua cuối năm. Bên cạnh đó, công ty luôn quan tâm đến lợi ích và quyền lợi của người lao động, có chế độ thăm hỏi, động viên kịp thời các trường hợp ốm đau, hiếu hỉ…Công đoàn Công ty hàng năm đều được Công đoàn ngành Công thương xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Chi bộ được cấp trên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

YABAGHI 3
Đồng chí Nguyễn Khánh Diên, Ủy viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu chỉ đạo đại hội.
YABAGHI 4
Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội

Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ Công ty khai thác đá vôi Yabashi đề ra mục tiêu, phương hướng đó là:100% lao động ký hợp đồng không thời hạn tại công ty, đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của luật lao động và thảo ước lao động tập thể. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp từ 5-6 đảng viên mới. Hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% gia đình cán bộ đảng viên và công nhân viên đạt gia đình văn hóa, bản thân và gia đình không vi phạm các tệ nạn xã hội…

YABAGHI 5
BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ.
YABAGHI 6
Tặng hoa chia tay đồng chí Đào Văn Xuân, nguyên bí thư chi bộ khóa V.

Với tinh thần đoàn kết và dân chủ, Đại hội chi bộ Công ty khai thác đá vôi Yabashi Việt Nam đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay11,387
  • Tháng hiện tại427,681
  • Tổng lượt truy cập33,595,620
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây