Sau hiệp thương lần thứ 2 xã Thọ Hợp có 42 vị ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Trong đó, tỷ lệ đại biểu nữ là 57,1 %; đại biểu dân tộc thiểu số là hơn 52,3%; trẻ dưới 40 tuổi là hơn 69%; ngoài đảng là 11,9%; Trên đại học là 2,38%; Đại học là 50%; Dưới đại học là hơn 47,6% và đại biểu tái cử là 28,57%. Đến nay việc lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp ở Thọ Hợp đã hoàn thành xong.
Tham gia góp ý tại hội nghị, cử tri khẳng định các ứng cử viên tham gia ứng cử Đại biểu HĐND các cấp đều là những công nhân gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa phương cơ quan, đơn vị.
Tại các xóm tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, tất cả cử tri đều bày tỏ sự tín nhiệm, tin tưởng và kỳ vọng đối với những người ứng cử, mong các cử tri tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm để xứng đáng là người đại biểu của nhân dân. Bên cạnh hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri, xã Thọ Hợp đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử HĐND các cấp và chuẩn bị tốt các bước để tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 dự kiến sẽ được tổ chức vào 20/4.
Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt
Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn