UBMTTQ huyện hội nghị lần thứ 5, khóa XV đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Chủ nhật - 12/07/2020 18:31
Chiều 10/7, UBMTTQ huyện hội nghị lần thứ 5, khóa XV đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện đã về dự hội nghị.
MTTQ HUYEN SO KET5

Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị UBMTTQ huyện đã đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
6 tháng đầu năm UBMTTQ huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền thi đua yêu nước trong tầng lớp nhân dân và đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Đặc biệt là đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid19 và thu được kết quả cao.
MTTQ HUYEN SO KET2

Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện điều hành tại hội nghị
Toàn huyện đã vận động được hơn1,8 tỷ đồng bằng tiền mặt và hiện vật để phòng chống dịch bệnh Covid trên địa bàn. Cùng với đó là cuộc vận động ủng hộ vì người nghèo dịp tết nguyên đán thu hút được 266 tập thể, cá nhân ủng hộ với tổng số tiền mặt và hiện vật là hơn 4,2 tỷ đồng.
TRAO QUA2
 
TRAO QUA5
 
TRAO QUA7
Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
HOI NONG DAN2
 
MINH HOP UNG HO COVID1
 
NGHIA XUAN
 
NGAN HANG CSXH3
 
TRAO QUA DOT SAU1
 
MTTQ TRAO QUA5

UBMTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ và trao quà cho các hộ ảnh hưởng
dịch bệnh covid được hơn 1,8 tỷ đồng
Với số tiền ủng hộ được trong 6 tháng toàn huyện đã xây mới và sửa chữa được 19 nhà đại đoàn kết, tặng sổ tiết kiệm cho 19 hộ nghèo với tổng số tiền gần 900 triệu đồng. Phối hợp với phòng LĐTBXH bình xét hỗ trợ phát triển sinh kế cho 79 hộ thoát nghèo bền vững trong năm 2020 với tổng số tiền gần 1,2 tỷ đồng. Hỗ trợ 31 hộ chữa bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 92 triệu đồng.
MTTQ HUYEN SO KET4

Đồng chí Hoàng Thị Dung, Chủ tịch UBMTTQ Thị trấn phát biểu tham luận tại hội nghị sơ kết
Ngoài ra trong 6 tháng đầu năm UBMTTQ huyện đã phối với với các địa phương tổ chức được 5 cuộc tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh với 57 ý kiến phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân nhân. Hoạt động giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ các cấp được duy trì và có nhiều đổi mới. Hội nghị đối thoại giữa Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân đạt kết quả tốt....
MTTQ HUYEN SO KET

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến làm rõ  những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và những tồn tại hạn chế để hoạt động của UBMTTQ trong 6 tháng cuối năm đạt kết quả cao hơn.
Tại hội nghị đã có 3 tập thể , 1 cá nhân được UBTWMTTQ Việt Nam, 1 tập 1 cá nhân được UBMTTQVN tỉnh Nghệ An tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2019 và trong công tác tuyên truyền phòng chống ủng hộ dịch bệnh Covid 19.
MTTQ HUYEN SO KET3
 
MTTQ HUYEN SO KET1

Các tập thể, cá nhân được tặng bằng khen giấy khen tại hội nghị sơ kết
Cũng dịp này UBMTTQ huyện đã tặng giấy khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong tuyền truyền ủng hộ phòng chống dịch bệnh covid trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm49
  • Hôm nay10,702
  • Tháng hiện tại205,296
  • Tổng lượt truy cập24,102,234
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây