LĐLĐ Quỳ Hợp triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Thứ sáu - 24/07/2020 23:17
Sáng 20/7, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã về dự.
6 tháng đầu năm LĐLĐ huyện đã bám sát các nội dung triển khai đạt và vượt các kế hoạch đề ra. Hiện tại huyện Quỳ Hợp có 118 công đoàn  tăng 2 công đoàn so với năm 2019 với tổng số 4.271 CNVCLĐ, trong đó đoàn viên công đoàn là 3.839 người.
LDLD SO KET4

Toàn cảnh hội nghị sơ kết LĐLĐ huyện
6 tháng đầu năm tuy còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid, nhiều lao động trong doanh nghiệp bị mất việc làm đội ngũ đoàn viên công đoàn ở cơ sở luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra. Đầu năm Công đoàn phối hợp với các cơ quan đơn vị đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, lao động. Thông qua hội nghị đã công khai dân chủ các khoản thu, chi và các chế độ chính sách cho cán bộ viên chức lao động.
LDLD SO KET5

Đồng chí Lô Văn Sơn, Phó chủ tịch LĐLD  huyện thông qua dự tháo báo cáo tại hội nghị sơ kết
Trong đợt cao điểm dịch bệnh Covid, LĐLĐ huyện đã vận động cán bộ đoàn viên công đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đóng góp ủng hộ mua 80 lọ dung dịch rửa tay sát khuẩn, 1.500 khẩu trang phát miễn phí cho công nhân tại các doanh nghiệp trên địa bàn. Ngoài ra còn phối hợp với Mặt trận Tổ quốc huyện trao 1,8 tấn gạo cho 90 công nhân và tặng 101 suất quà, mỗi suất từ 500 đến 700.000 đồng cho công nhân nghèo, giáo viên bị ảnh hưởng mất việc làm do dịch bệnh Covid.
LDLD SO KET3
 
LDLD SO KET2

Các đại biểu tham luận tại hội nghị sơ kết
Phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, người lao động và hoạt động công đoàn được chia thành nhiều đợt và đã có 100% các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đăng ký thi đua. LĐLĐ huyện đã biểu dương khen thưởng cho 36 chị đạt giỏi việc nước đảm việc nhà cấp huyện 2 chị được biểu dương cấp tỉnh. Riêng khối giáo dục kết thúc năm học 2019-2020  có 1 tập thể được tổng LDLĐ Việt Nam tặng bằng khen, 1 tập thể được LĐLD tỉnh tặng cờ thi đua, 5 tập thể 6 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, 25 tập thể 164 cá nhân được LĐLĐ huyện tặng giấy khen. Ngoài ra có 1 tập thể,  3 cá nhân được Công đoàn giáo dục Nghệ An tặng giấy khen chuyên đề "Dạy tốt-Học tốt".
LDLD SO KET1

Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận,
Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sơ kết
6 tháng cuối năm, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp sẽ tiếp tục phối hợp với chuyên môn tổ chức quán triệt, học tập chủ trương nghị quyết của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết công đoàn, Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp. Tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn với  các ngày lễ lớn của quê hương đất nước, đặc biệt phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng  ĐH Đảng bộ huyện Quỳ Hợp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
GVN DVN1
36 cá nhân được biểu dương, khen thưởng trong phong trào "Giỏi việc nước-Đảm việc nhà".
LDLD SO KET

Các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được các cấp tặng giấy khen, bằng khen
Dịp này LĐLĐ huyện đã biểu dương khen thưởng cho 36 chị đạt giỏi việc nước đảm việc nhà cấp huyện,  2 chị được đi biểu dương  khen thưởng cấp tỉnh. Riêng khối giáo dục kết thúc năm học 2019-2020  có 1 tập thể được tổng LDLĐ Việt Nam tặng bằng khen, 1 tập thể được LĐLD tỉnh tặng cờ thi đua, 5 tập thể 6 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, 25 tập thể 164 cá nhân được LĐLĐ huyện tặng giấy khen. Ngoài ra có 1 tập thể,  3 cá nhân được Công đoàn giáo dục Nghệ An tặng giấy khen chuyên đề "Dạy tốt-Học tốt".

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay11,196
  • Tháng hiện tại205,790
  • Tổng lượt truy cập24,102,728
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây