Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 13 tại Quỳ Hợp

Thứ sáu - 21/10/2022 10:17
Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với huyện uỷ Quỳ Hợp đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị K52B.16 (khóa 12 Quỳ Hợp) hệ khôg tập trung tại huyện Quỳ Hợp, khóa học 2022 - 2024.
Các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy; Trần Văn Tuấn, ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trần Thị Thuý Nga, UVBTV, Trương Ban tổ chức huyện uỷ và các thầy cô giáo Trường chính trị Nghệ An về dự lễ.
khai giang CT 1

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
Tham gia lớp học có 73 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trên địa bàn. Trong thời gian 14 tháng các học viên tham gia học được tiếp thu và nghiên cứu các nội dung gồm: Những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về các lĩnh vực của đời sống xã hội; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và đoàn thể nhân dân và kỹ năng lãnh đạo quản lý; đi nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa. So với những năm học trước đây, khoá học này thời gian học, số lần thi hết môn, số lần đi thực tế và số lần viết bài thu hoạch, các kiến thức bổ trợ cũng sẽ tăng hơn so với trước.
khai giang CT 2

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập lý luận chính trị và khẳng định đây là cơ hội tốt để các học viên có điều kiện học tập, tiếp thu, không ngừng rèn luyện, bổ sung những kiến thức về lý luận chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác nhằm giải quyết tốt các vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương, đơn vị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Hôm nay8,618
  • Tháng hiện tại53,578
  • Tổng lượt truy cập33,733,087
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây