Đồng chí Võ Sỹ Sơn kiểm tra phòng chống dịch bệnh Covid19 tại các xã vùng dưới

Thứ tư - 15/04/2020 22:38
Sáng ngày 14/4, đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chống dịch bệnh Covid19 theo công văn hỏa tốc số 337 của Chủ tịch UBND huyện UBND huyện về thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND huyện tại cuộc họp phòng chống Covid19 ngày 13/4 vừa qua tại các xã Yên Hợp, Đồng Hợp, Nghĩa Xuân và Tam Hợp.
TAM HOP

Đồng chí võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại xã Tam Hợp
Trong thời gian qua các địa phương cũng đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Đặc biệt thực hiện nghiêm chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách ly xã hội. Tuy vậy vẫn còn một số ít người dân vẫn còn mở cửa kinh doanh các mặt hàng không phải nhu yếu phẩm theo danh mục, còn tham gia thể thao vào các buổi chiều, có một số trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.... UBND huyện cũng đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành gồm Phòng văn hóa thông tin, phòng kinh tế hạ tầng, phòng y tế huyện, công an huyện, Chủ tịch UBND xã và trưởng công an các xã, thị trấn đã đi kiểm tra đồng loạt 21 xã thị trấn. Đoàn đã tiến hành xử phạt 3 trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
KIEM TRA3
Đoàn kiểm tra liên ngành nhắc nhở hộ kinh doanh không phải mặt hàng thiết yếu phải đóng cửa
KIEM TRA2

Đoàn kiểm tra liên ngành UBND huyện xử phạt vi phạm hành chính hộ kinh doanh Chỉ thị 16 của TTCP
Qua đi kiểm tra thực tế đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng chính phủ. Tăng cường nắm bắt tình hình của các cá nhân đang đi làm ăn xa, nơi có vùng dịch trở về. Đặc biệt là nắm chắc số lượng những trường hợp đang làm công nhân tại Công ty Sam sung ở Bắc Ninh, Chợ hoa Mê Linh, Hà Nội khi trở về phải khai báo y tế kịp thời....
Hiện tại tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, tuy số ca nhiễm mới chững lại, nhưng các địa phương không được lơ là, chủ quan, tiếp tục chủ động các phương án để phòng chống dịch bệnh Covid19 một cách hiệu quả nhất.

 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay8,497
  • Tháng hiện tại177,102
  • Tổng lượt truy cập24,074,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây