Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy thăm hỏi, tặng quà cho gia đình các thương, bệnh binh tại xã Liên Hợp, Châu Lộc, Yên Hợp, Đồng Hợp và Tam Hợp.

Thứ sáu - 24/07/2020 07:23
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, ngày 21/7, đồng chí Cao Đức Trung, phó bí thường trực huyện ủy đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại xã Liên Hợp, Châu Lộc, Yên Hợp, Đồng Hợp và Tam Hợp.

Tại xã Liên Hợp, đồng chí Cao Đức Trung và các đồng chí trong đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho ông Trương Minh Phòng, bệnh binh 2/3 ở bản Quèn.
Tại xã Châu Lộc đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Lữ Văn Quyết, bệnh binh 2/3 ở xóm Đan.

dc Trung trao qua thuong binh 1
Đồng chí Cao Đức Trung và các đồng chí trong đoàn tặng quà cho bệnh binh 2/3 Lữ Văn Quyết ở xóm Đan, xã Châu Lộc.

Tiếp đó, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy và các đồng chí trong đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Trần Văn Thanh, thương binh 4/4 xóm Thái Lão, xã Yên Hợp.
Tại xã Đồng Hợp, đồng chí Cao Đức Trung và các đồng chí trong đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho ông Trần Xuân Thân, thương  binh 4/4 ở xóm Hợp Long và ông  Nguyễn Chính Hồng, thương binh 4/4 ở xóm Bãi Kè.

dc Trung trao qua thuong binh 2
Đoàn tặng quà tại xã Yên Hợp.

Tại xã Tam Hợp, các đồng chí trong đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Cảnh, thương binh, chất độc da cam ở xóm Vạn Tiến; Thăm, tặng quà cho bà Trương Thị Tri, vợ liệt sỹở xóm Đồng Chạo và bà Hoàng Thị Oanh, vợ liệt sỹ tại xóm Tân Tiến.

dc Trung trao qua thuong binh 3
Đoàn tặng quà tại xã Đồng Hợp.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí Cao Đức Trung, phó bí thư thường trực huyện uỷ và đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình và ghi nhận những công lao to lớn mà các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân của các liệt sỹ đã cống hiến hy sinh để dành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc; Đồng thời đồng chí phó bí thư huyện ủy cũng mong rằng các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng phát triển.

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm36
  • Hôm nay8,489
  • Tháng hiện tại177,094
  • Tổng lượt truy cập24,074,032
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây