Bồi dưỡng Kiến thức QLNN về văn hóa, thể thao, thông tin & truyền thông năm 2020

Thứ năm - 16/07/2020 19:13
Ngày 16/7, Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã phối hợp với Phòng văn hóa, Trung tâm văn hóa TT&TT Quỳ Hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng Kiến thức QLNN về văn hóa – thể thao- thông tin và truyền thông năm 2020.
Về tham gia lớp tập huấn có hơn 100 học viên là cán bộ Trung tâm VHTT&TT, Phó chủ tịch UBND, cán bộ chuyên trách văn hóa, trưởng các khối, xóm, bản của 21 xã, thị trấn.
TAP HUAN VAN HOA1

Đồng chí Cung Thị Hường, PGĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai mạc tại lớp tập huấn
Trong thời gian tập huấn các học viên được tiếp thu một số chuyên đề về: Hướng dẫn một số kỹ năng về quản lý, cung cấp thông tin báo chí; hướng dẫn một số kỹ năng tiếp cận, quản lý thông tin trên không gian mạng. Hướng dẫn nghiệp vụ về cách xây dựng một chương trình phát thanh và một số kỹ năng viết tin, bài báo chí. Hướng dẫn triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về quản lý hoạt động thể thao. Hướng dẫn nghiệp vụ về xây dựng các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ ở cơ sở. Hướng dẫn triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke. Hướng dẫn triển khai một số văn bản quy phạm pháp luật về xây dựng các danh hiệu văn hóa.
TAP HUAN VAN HOA

Đồng chí Hà Huy Nhâm, Giám đốc TTVHTT&TT Quỳ Hợp trao đổi nội dung tại lớp tập huấn
Đây là lớp tập huấn nghiệp vụ nhằm trang bị và cập nhật thêm một số kiến thức cho đội ngũ cán bộ văn hóa từ huyện đến cơ sở để về hoạt động chuyên môn được tốt hơn.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay5,587
  • Tháng hiện tại269,847
  • Tổng lượt truy cập24,166,785
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây