Hội nông dân huyện sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Thứ tư - 01/07/2020 16:21
Chiều 30/6, Hội nông dân huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
SO KET NONG DAN1

Toàn cảnh hội nghị sơ kết
6 tháng đầu năm mặc dù bị ảnh hưởng nặng của đại dịch Covid, nhưng các cấp hội nông dân ở Quỳ Hợp đã phát huy thuận lợi khắc phục khó khăn đưa phong trào hoạt động của hội nông dân từ huyện đến cơ sở có nhiều khởi sắc. Tình hình nông dân, nông thôn ổn định tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, sự điều hành của chính quyền cùng chăm lo hoạt động đóng góp vào thành tích chung của huyện nhà.
SO KET NONG DAN5

Đồng chí Lương Thanh Phúc, Chủ tịch Hội nông dân huyện khai mạc tại hội nghị Sơ kết
Công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đạt tổng diện tích gieo trồng 6.851ha, đạt 72% kế hoạch cả năm. Chăn nuôi tổng đàn trâu bò hơn 40.000 con, tổng đàn lợn hơn 123.000 con. Đàn trâu bò được ổn định và phát triển, đàn lợn phát triển nhờ vào Công ty masas tăng tổng đàn chăn nuôi. Về lâm nghiệp toàn huyện trồng được hơn 600ha rừng, khoanh nuôi bảo vệ gần 31.000ha rừng. Đầu năm Hội nông dân huyện đã cùng tham gia lễ phát động tết trồng cây gắn với trồng "Hàng cây nông dân ơn Bác" ở các tuyến đường do nông dân tự quản.
SO KET NONG DAN

Đồng chí Bùi Thị Huyền, Phó chủ tịch Hội nông dân huyện
 thông qua dự thảo báo cáo tại hội nghị sơ kết
Trong những tháng đầu năm do dịch bệnh Covid xảy ra trên địa bàn cả nước, huyện Quỳ Hợp tiếp nhận 163 công dân về cách ly tại xã Châu Lý, riêng Hội nông dân huyện đã quyên góp được hơn 211 triệu đồng, trong đó tiền mặt là gần 183 triệu đồng còn lại là hiện vật.
Phong trào nông dân thi đua phát triển kinh tế hoạt động ngày càng hiệu quả. Toàn huyện có gần 12.000 hộ đăng ký SXKD giỏi các cấp. Hội đã lựa chọn được 1 đại biểu đi dự đại hội thi đua yêu nước cấp tỉnh. Chỉ đạo xây dựng được 5 mô hình kinh tế tại các địa phương.
SO KET NONG DAN2

Khen thưởng cho các xã có nhiều đóng góp trong phòng chống dịch bệnh Covid vừa qua
Phong trào xây dựng NTM được các cấp hội nông dân tích cực tham gia. Trong 6 tháng đầu năm Hội nông dân huyện đã có 2 xã Châu Đình, Châu Cường xây dựng được 14 bể chứa bao bì rác thải thuốc BVTV tại các cánh đồng. Chọn xây dựng được 1 hộ vườn mẫu tại xã Châu Đình...góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM.
SO KET NONG DAN4

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí chuyển công tác mới
Tại hội nghị đã có 6 tập thể có nhiều thành tích trong phòng chống covid được Hội nông dân huyện tặng giấy khen. Cũng dịp này Hội nông huyện đã tặng quà chia tay các đồng chí chuyển công tác mới.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm60
  • Hôm nay5,066
  • Tháng hiện tại269,326
  • Tổng lượt truy cập24,166,264
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây