Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Châu Thành

Thứ hai - 29/06/2020 09:53
Sáng ngày 26/6/2020, tại hội trưởng bản Trung Thành, xã Châu Thành, Ban Thường trực UB MTTQ xã Châu Thành phối hợp với Tổ đại biểu HĐND huyện Quỳ Hợp bầu tại xã Châu Thành tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ hợp thứ 11 HĐND huyện Quỳ Hợp.
Tham dự hội nghị có ông Lang Văn Bảo - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quỳ Hợp; bà Vi Thị Hằng - Phó chủ tịch Hội LHPN xã Châu Cường là 2 đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Châu Thành.
Hội nghị đã được nghe Bà Vi Thị Hằng thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2020, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020, đồng thời báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tại hội nghị đã thu hút được hơn 180 cử tri tham gia các vị cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình về các lĩnh vực an ninh trật tự như giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tệ nạn ma túy, lĩnh vực thực hiện các chính sách dân tộc miền núi, lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường với các vị đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn xã Châu Thành.
txct
Các đại biểu về tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe ông Lương Văn Hải - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã . Thay mặt UBND xã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình những vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền.

Hội nghị đã được nghe ông Lang Văn Bảo – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳ Hợp – Đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn xã thay mặt Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và giải trình những vấn đề mà cử tri quan tâm. Các ý kiến trên các lĩnh vực liên quan đến cấp huyện đều được đại biểu HĐND huyện tiếp thu và giải trình cụ thể, rõ ràng và được nhân dân đồng tình cao.
tcxt1
Ông Lang Văn Bảo - Đại biểu HĐND huyện tiếp thu và giải trình ý kiến
Các ý kiến mà cử tri và các vị đại biểu HĐND huyện cùng quan tâm thể hiện trách nhiệm của cử tri và các vị đại biểu trước nguyện vọng chung của toàn thể nhân dân trong khu vực bầu cử.

Cử tri và nhân dân bày tỏ, tin tưởng các vị đại biểu và mong các vị tiếp thu đầy đủ và phản ánh kịp thời những tâm tư nguyện vọng chính đáng của cán bộ, nhân dân xã Châu Thành kiến nghị với HĐND - UBND huyện và các Ban ngành cấp trên tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa trên các lĩnh vực KT- XH, QP- AN của huện Quỳ Hợp nói chung, bản Trung Thành xã Châu Thành nói riêng phát triển mạnh hơn trong những năm tiếp theo.      

 

Tác giả bài viết: Lương Văn Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay11,142
  • Tháng hiện tại205,736
  • Tổng lượt truy cập24,102,674
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây