Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Xã Châu Lộc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện và HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 31/3, tại bản Rồng UBND và UBMTTQ xã Châu Lộc đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ông Vi Văn Quý, hiện là Huyện ủy viên, Chủ tịch hội nông dân huyện Quỳ Hợp, ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
CHAU LOC Y KIEN CU TRI

Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến nhận xét cử tri nơi cư trú
Tại buổi lấy ý, UBMTTQ xã Châu Lộc đã thông qua tiểu sử tóm tắt ngày tháng năm sinh, quá trình công tác đối với ông Vi Văn Quý để nhân dân nắm được và nêu ý kiến. Hầu hết 200 hộ dân của bản Rồng một bản mới thực hiện sáp nhập giữa Bản Rồng với bản Na Tỳ đều vui mừng phấn khởi và đồng tình cao với việc  giới thiệu ông Vi Văn Quý tham gia ứng cử ĐBHĐND tỉnh, ĐBHĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
CHAU LOC Y KIEN CU TRI1
CHAU LOC Y KIEN CU TRI3

Cử tri đồng tình cao giới thiệu đại biểu ứng cử HĐND tỉnh, HĐND huyện đối với ông Vi Văn Quý
Cử tri xóm Rồng nói riêng và Châu Lộc nói chung mong muốn ông Vi Văn Quý trên cương vị công tác và nếu trúng cử Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện sẽ đại diện cho ý chí, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.
CHAU LOC Y KIEN CU TRI2

Ông Vi Văn Quý phát biểu cảm ơn sự tin tưởng đồng tình cao của cử tri giới thiệu
 ông tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
Cũng dịp này UBND xã, UBMTTQ xã Châu Lộc cùng đồng loạt triển khai lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 49 vị ứng cử viên đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Nhiệm kỳ này xã Châu Lộc được bầu 21 vị đại biểu HĐND xã. Hiện tại xã đang tổ chức lấy ý kiến nhận xét cử tri nơi cư trú, lập danh sách 7 điểm bầu cử và danh sách cử tri là 2854 người. Dự kiến đến ngày15/4 xã sẽ tổ chức hiệp thương vòng 3 và chốt danh sách chính thức người ứng cử ĐBHĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây