Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Xã Nghĩa Xuân tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 7/7, HĐND xã Nghĩa Xuân khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đến dự có các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy gồm Trương Thị Hà- Phó chủ tịch HĐND huyện; Trần Đức Lợi-Phó chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Huyện; lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương và các ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.
NGHIA XUAN 1

Toàn cảnh kỳ họp thứ nhất HĐND xã Nghĩa Xuân khóa XIX
Tại Kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Nghĩa Xuân đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong đó nhấn mạnh: Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã được tổ chức theo đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Tổng số cử tri đã đi bầu: 5.801 người, tỷ lệ đạt 100 %, cử tri đã có tinh thần trách nhiệm trong việc bầu cử và kết quả đạt được như sau: Cử tri đã bầu được 3 đại biểu Quốc hội, 3 đại biểu HĐND cấp tỉnh, đại biểu HĐND cấp huyện theo đúng định hướng và bầu 26 đại biểu HĐND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đại biểu trúng cử đạt số phiếu cao nhất là 99,82 %, đại biểu trúng cử đạt số phiếu thấp nhất là 75,21%.
NGHIA XUAN 2

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh trong HĐND, UBND xã
Tại Kỳ họp thứ Nhất, HĐND xã đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, các Ban của HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, ủy viên Ủy ban xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả, ông Thái Bá Lâm được bầu tái cử giữ chức danh Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Trung Châu được bầu tái cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Văn Hoạt được bầu tái cử giữ chức danh Chủ tịch UBND xã; Bà Trương Thị Duyên, ông Hoàng Tiến Hạnh được bầu tái cử giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng tại Kỳ họp, HĐND xã đã bầu Trưởng ban, Phó Trưởng ban Pháp chế và Ban Kinh tế xã hội HĐND xã khóa XIX và thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.  
NGHIA XUAN 3
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND,
các Ban của HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, ủy viên Ủy ban xã khóa XIX
NGHIA XUAN 4

Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Huyện tặng hoa
chúc mừng các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên Ủy ban xã khóa XIX
Kỳ họp lần thứ nhất HĐND xã Nghĩa Xuân khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được tổ chức dân chủ, công khai, đúng luật; 100% các đồng chí trong danh sách bầu cử đã được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây