Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Xã Châu Thành truyền thông ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 chủ đề chia sẻ yêu thương cho gần 200 người dân.

Ngày 19/3, tại bản Na Án, xã vùng cao Châu Thành (Quỳ Hợp) đã tổ chức nói chuyện truyền thông với chủ đề chia sẻ yêu thương nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đây là ngày lễ được Liên hợp quốc quyết định chính thức trong Nghị quyết ngày 12/7/2012, chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên toàn thế giới.
CHAU THANH1

Toàn cảnh truyền thông
Tham gia buổi truyền thông có gần 200 người là cán bộ xã, các xóm bản và nhân dân bản Na Án, một bản vùng sâu xa nhất của xã Châu Thành, giáp huyện Quỳ Châu vừa thực hiện sáp nhập trong năm qua.
CHAU THANH3

Các đại biểu về tham gia buổi truyền thông
Không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, đây còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho loài người trên trái đất.  Đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam cùng cam kết ủng hộ, hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một thế giới đại đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững, đem lại hạnh phúc cho nhân loại.
CHAU THANH

Đồng chí Trương Văn Hùng, cán bộ ván hóa xã Châu Thành trực tiếp ruyền thông
 với chủ đề chia sẻ yêu thương đến người dân nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
Để tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 do Liên Hiệp Quốc phát động, ngày 26/12/2013, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 2589/QĐ-TTg ngày 26/12/2013 phê duyệt Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 hàng năm”.
Điều đó mang ý nghĩa lớn lao nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ và hạnh phúc; nâng cao nhận thức toàn xã hội về ngày Quốc tế hạnh phúc, để từ đó có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc của người Việt Nam; kêu gọi sự hợp tác, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đối nước các hoạt động nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3).
CHAU THANH2

Đồng chí Lưu Văn Thái, Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT Quỳ Hợp phát biểu
chia sẻ với bà con nhân dân xã vùng cao Châu Thành nhân dịp ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
Tại buổi truyền thông cùng với tuyên truyền phổ biến ý nghĩa của ngày Quốc tế hạnh phúc, mọi người cùng trực tiếp trao đổi sẻ chia yêu thương trong gia đình nhằm hạn chế bạo lực gia đình và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây