Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Xã Châu Cường hoàn thành lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Từ ngày 30/3 đến hết ngày đến 2/4, UBND, UBMTTQ các xã Châu Cường đã hoàn thành hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
CHAU CUONG2

Một buổi lấy ý kiến nhận xét cử tri nơi cư trú tại Bản Nhang Thắm xã Châu Cường
Nhiệm kỳ này xã Châu Cường được bầu với tổng số 22 vị đại biểu HĐND xã, giảm 5 đại biểu so với nhiệm kỳ trước.
 Về thành phần cơ cấu kết hợp nữ 31%, đại biểu dân tộc thiểu số 73,3%, đại biểu trẻ dưới 35 tuổi là 35%, đại biểu tái cử  hơn 45%. Ngoài ra các phần khác như trẻ tuổi, nữ, dân tộc thiểu số, ngoài đảng, tái cử được các xã cơ cấu đảm bảo theo đúng quy định của luật bầu cử.
CHAU CUONG1

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị
Sau khi tổ chức xong hiệp thương vòng 2 vào ngày 17/3, từ ngày 30/3 đến 2/4 xã Châu Cường đã triển khai lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.
 Tại buổi lấy ý, UBMTTQ xã đã thông qua tóm tắt lý lịch ngày tháng năm sinh, quá trình công tác đối với các ứng cử viên. Qua sàng lọc các ứng cử viên đều đảm bảo có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng được là người đại biểu dân cử và có tín nhiệm cao trong nhân dân. 100% cử tri tán thành giới thiệu người ra ứng cử như kết quả của hiệp thương vòng 2.
CHAU CUONG

Cử tri tán thành cao với việc giới thiệu người ứng cử
đại biểu HĐND xã Châu Cường, nhiệm kỳ 2021-2026
Hiện tại Châu Cường đã hoàn thành việc lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú. Xã đang khẩn trương hoàn thiện lập danh sách cử tri đảm bảo chính xác, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về cuộc bầu cử Đại biểu QH và HĐND các cấp và chuẩn bị tốt các điều kiện cho hiệp thương vòng 3 dự kiến được tổ chức vào ngày 15/4 tới.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây