Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


UBND huyện trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm (OCOP) cấp tỉnh năm 2021

Ngày 13/4, UBND huyện đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm (OCOP) cấp tỉnh năm 2021. Các đồng chí Trần Đức Lợi UVBTV, PCT UBND huyện, Quan Vy Giang, PCT UBND huyện đã đến dự.
OCOP 1

Quang cảnh buổi lễ
Tại buổi lễ huyện Quỳ Họp đã công bố Quyết định về việc phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia chương trình mỗi xã mộ sản phẩm tỉnh Nghệ An năm 2021 và trao giấy chứng nhận cho 7 sản phẩm của 5 chủ thể đạt xếp hạng 3 sao OCOP cấp tỉnh trên địa bàn huyện. Các sản phẩm đó là Quýt Nghệ -  HT01 của Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Phủ Quỳ, Cam Vinh Tấn Thanh của HTX sản xuất, dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Tấn Thanh, chè xanh sông Dinh (PH8) của Công ty nông công nghiệp 3/2, hoa quả sấy giòn, chuối tiêu hồng sấy lạnh, bột chè Matcha của công ty cổ phần HASAFOOD Nghệ An, Trứng gà ri Luật Hồng Quỳ Hợp của HTX dịch vụ nông nghiệp thị trấn Quỳ Hợp.
OCOP 2

UBND huyện trao giấy chứng nhận cho các chủ thể đạt xếp hạng 3 sao OCOP cấp tỉnh trên địa bàn huyện năm 2021.
Trong năm 2022, Quỳ Hợp tiếp tục phấn đấu xây dựng 6 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao. Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) được triển khai tại huyện Quỳ Hợp nhằm khai thác các sản phẩm đặc trưng, dựa trên các yếu tố điều kiện về môi trường và áp dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất, chế biến tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao gắn liền với ưu thế của địa phương góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây