Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Thị trấn Quỳ Hợp tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Ngày 17/3, Ủy ban MTTQ thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HĐND thị trấn khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sau hiệp thương lần 1, các cơ quan đơn vị, tổ chức, khổi của thị trấn Quỳ Hợp đã giới thiệu 87 người (không có người tự ứng cử). Trong đó, Đảng ủy thị trấn gới thiệu là 6 người, HĐND là 3 người và UBND 9 người, các tổ chức chính trị xã hội gồm Ủy ban MTTQ 3 người, hội phụ nữ  3, nông dân 3 và đoàn thanh niên 3, quỹ tín dụng 3. Trường tiểu học thị trấn 3 người và 48 người ở 16 khối trên địa bàn.

THI TRAN HIEP THUONG 1
Toàn cảnh Ủy ban MTTQ thị trấn Quỳ Hợp hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Các quy trình giới thiệu đều đảm bảo theo luật quy định, những người được giới thiệu ứng cử đều đảm bảo tiêu chuẩn đại biểu HĐND và được tín nhiệm cao, đều có kết quả tín nhiệm cử tri nơi công tác và hội nghị cử tri của các Khối đều có kết quả tín nhiệm đạt từ 90-100%.
Tại hội nghị hiệp thương lần 2, hội nghị thống nhất thỏa thuận lập danh sách sơ bộ còn 56 người/87 người đã được giới thiệu.

THI TRAN HIEP THUONG 2
Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Quỳ Hợp thông qua danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HĐND thị trấn khóa IX

Sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 2, Ủy ban Bầu cử thị trấn Quỳ Hợp tiếp tục triển khai tổ chức các hội nghị cử tri nơi cư trú để lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do MTTQ các cấp giới về và các ứng cử viên HĐND thị trấn làm việc tại Cơ quan UBND thị trấn và các bước theo luật định.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây