Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Thị trấn Quỳ Hợp cắt tỉa cây xanh quanh Hồ Thung Mây.

Hồ Thung Mây, một điểm nhấn nằm ở Trung tâm thị trấn Quỳ Hợp, là công trình văn hóa du lịch được kết tinh từ mồ hôi, công sức, trí tuệ của đồng bào các dân tộc Quỳ Hợp.
Hồ Thung Mây là lá phổi đảm bảo môi trường sinh thái trong lành cho vùng trung tâm huyện lỵ. Nơi đây là cảnh quan tươi đẹp, là điểm đến của du khách thập phương, là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí cho nhân dân các dân tộc huyện nhà.
CAT TIA CAY XANH2

Hồ Thung Mây, Thị trấn Quỳ Hợp
Cùng với sự ra đời của Hồ Thung Mây là hàng xà cừ được trồng từ những ngày đầu thành lập huyện tạo thêm điểm nhấn, cảnh quan xanh sạch đẹp xung quanh Hồ. Hiện nay mùa mưa bão đã đến hàng xà cừ có tuổi thọ từ 50 đến 60 năm đang xanh tốt. Tuy nhiên nhiều cành lá phát triển rất nặng gây nguy hiểm đến các công trình gần hàng cây và phương tiện khi tham gia giao thông quanh bờ Hồ Thung mây.
CAT TIA CAY XANH1
 
CAT TIA CAY XANH

Cây xanh quanh Hồ Thung Mây được cắt tỉa đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão
Để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão này hiện nay Thị trấn Quỳ Hợp đã thuê công ty cây xanh tiến hành tỉa cành, tạo thế để đảm bảo an toàn cho hàng cây xà cừ tiếp tục phát triển và không gây nguy hiểm khi có mưa bão. Các cây xà cừ được tiến hành theo hình thức cuốn chiếu, cắt tỉa gọn gàng từng cây để đảm bảo an toàn cho người thực hiện cũng như việc dọn dẹp vệ sinh sau cắt tỉa.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây