Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Sở Công thương kiểm tra giám sát phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ sở sản xuất công nghiệp

Đoàn công tác của Sở Công thương do đồng chí Lê Đức Anh, Phó giám đốc Sở công thương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 của huyện Quỳ Hợp về công tác phòng chống dịch tại các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện.
cong thuong 1
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid19 huyện đã khái quát tình hình phòng chống dịch và công tác chỉ đạo phòng chống dịch tại các chợ, siêu thị, các cơ sở sản xuất công nghiệp, các khu công nghiệp trên địa bàn.

cong thuong 2
Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện báo cáo tình hình phòng chống dịch Covid trên địa bàn huyện

Trong thời gian qua huyện Quỳ Hợp đã tích cực triển khai thực hiện nghiêm túc các hoạt động theo công văn chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch cấp trên. Các đoàn kiểm tra liên ngành thường xuyên theo dõi, cập nhật, kiểm tra để thực hiện tốt các quy định, các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới tại các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ sở sản xuất công nghiệp các cơ sở kinh doanh hàng hoá tổng hợp. Hiện nay Quỳ Hợp có 12 chợ hoạt động ở 8 xã, 2 nhà hàng và 4 công ty, doanh nghiệp đã được cấp trên đăng nhập mật khẩu để đánh giá mức độ an toàn với Covid19. Các xã, thị trấn đã thường xuyên kiểm tra giám sát, đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng dẫn phòng chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid19 tại  các cơ sở lao động trên địa bàn. Quản lý, kiểm soát chặt thông tin người lao động ngoại tỉnh làm việc tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất để đảm bảo công tác phòng dịch.

cong thuong 3
Đồng chí Lê Đức Anh, Phó giám đốc Sở công thương kết luận tại buổi làm việc

Qua kiểm tra, giám sát đồng chí Lê Đức Anh, Phó giám đốc Sở công thương đã đánh giá và ghi nhận những kết quả mà huyện đã thực hiện được trong thời gian qua, đồng thời trong thời gian tới huyện cần tiếp tục triển khai nghiêm túc, chặt chẽ, hiệu quả các quy định về phòng chống dịch, tăng cường tuyên truyền đến nhân dân thông điệp 5k của Bộ y tế. Tập trung quản lý, kiểm soát chặt người trở về từ các tỉnh, thành để có biện pháp phòng dịch. Chỉ đạo các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ sở sản xuất công nghiệp xây dựng kế hoạch, phương án phòng chống dịch, tổ chức cam kết và chịu trách nhiệm về các quy định phòng chống dịch Covid 19.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây