Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Ngân hàng BIDV- Metlife: Hội thảo, chi trả quyền lợi 646 triệu đồng bảo hiểm cho người không may rủi ro do tai nạn.

Phòng giao dịch Ngân hàng BIDV Phủ Quỳ đã phối hợp với công ty bảo hiểm Metlife tổ chức hội thảo chương trình sống khỏe mỗi ngày và chi trả quyền lợi bảo hiểm 646 triệu đồng cho khách hàng không may qua đời do rủi ro tai nạn.
CHI TRA QUYEN LOI BH

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Thu không may rủi ro do tai nạn giao thông
Tại hội thảo các đại biểu đã được lãnh đạo ngành ngân hàng BIDV, Công ty bảo hiểm Metlife giới thiệu các sản phẩm tốt nhất để khách hàng tham khảo lựa các mức độ tài chính có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm tích lũy với các gói tích lũy gửi từ 20 triệu đồng/năm trong vòng 12 năm với các quyền lợi đáo hạn sẽ được thanh toán gốc lãi đến thời điểm rút cũng như đồng thời được bảo hiểm bảo vệ sinh mạng đến 99 tuổi với các quyền lợi đi kèm như bảo vệ con người, bảo vệ bệnh nan y, quyền lợi về y tế. Tùy vào mức độ gói gửi tích lũy mà quyền lợi được hưởng khác nhau do tài chính của gia đình lựa chọn.
Sau phần hội thảo giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm ưu việt để khách hàng lựa chọn, Ngân hàng BIDV, Công ty bảo hiểm Metlife đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Đình Thu ở khối 15 tham gia gói bảo hiểm quà tặng hạnh phúc bảo vệ con trai Nguyễn Tiến Thành với phí đóng là gần 11 triệu/năm. Sau một thời gian tham gia gói bảo hiểm này, không may con trai anh Thu gặp rủi do do tai nạn giao thông đã được Ngân hàng BIDV, Công ty bảo hiểm Metlife  chi trả quyền lợi với tổng số tiền là 646 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây