Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú khối 11

Tối 6/4, tại hội trường khối 11, Ủy ban nhân dân phối hợp Ủy ban MTTQ thị trấn Quỳ Hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự có đồng chí Lương Thanh Phúc- ủy viên BTV, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, bà con nhân dân trong khối cùng những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, thị trấn.
KHOI 11 Y KIEN CU TRI 1

Toàn cảnh Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú khối 11
Hội nghị đã thông qua danh sách và tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 14 người cư trú tại khối 11 trong đó được hiệp thương giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND huyện 6 người, thị trấn Quỳ Hợp 4 người và các xã Châu Hồng, Châu Thành và Châu Thái 4 người.
KHOI 11 Y KIEN CU TRI 2
 
Các cử tri biểu quyết nhất trí giới thiệu những người ứng cử đại biều HĐND các cấp
Tại Hội nghị, các cử tri đã đóng góp ý kiến và biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu 14 người ứng cử đại biểu HĐND huyện, thị trấn Quỳ Hợp và các xã Châu Hồng, Châu Thành và Châu Thái trong danh sách đã thông qua. Cử tri cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với những ứng cử viên được các cơ quan, đơn vị, tổ chức giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện, thị trấn Quỳ Hợp và các xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời mong muốn nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, sâu sát cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, quan tâm giải quyết các vấn đề bức xúc mà cử tri phản ánh.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây