Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Gia đình chị Đào Thị Thanh Huyền thị trấn Quỳ Hợp tặng nhiều thực phẩm cho công tác chống dịch Covid-19 tại khu vực cách ly Châu Lộc

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ. Sáng 25/6, gia đình chị Đào Thị Thanh Huyền trú tại khối 8 thị trấn Quỳ Hợp đã thông qua Trung Tâm VHTT&TT đóng góp nhiều rau củ, quả, thịt, cá, tôm, trứng… ủng hộ cho khu vực cách ly tập trung trên địa bàn xã Châu Lộc.
GIA DINH CHI HIEN THI TRAN UNG HO 2

Gia đình chị Đào Thị Thanh Huyền trú tại khối 8 thị trấn Quỳ Hợp
ủng hộ cho khu vực cách ly tập trung xã Châu Lộc
Thông qua Trung Tâm VHTT&TT huyện, Gia đình chị Huyền đã mua các loại thực phẩm và các nhu yếu phẩm gồm 4kg cá thu, 2,5kg nõn tôm, 4kg thịt lợn, 10 hộp chả cá, 200 quả trứng gà, 4 thùng mì tôm,1 thùng sữa, 4 thùng khăn giấy, 55 kg gồm mướp dưa hấu, bí xanh và 3 buồng chuối… để ủng hộ cho lực lượng làm nhiệm vụ và các công dân hiện đang được theo dõi y tế bên trong Khu cách ly ở Châu Lộc, nhằm kịp thời bổ sung thêm dinh dưỡng cho các lực lượng này.
GIA DINH CHI HIEN THI TRAN UNG HO 1

Một số cá nhân đã ủng hộ mướp, xoài phục vụ cho các lực lượng bên trong Khu cách ly ở Châu Lộc
Cũng thông qua Trung Tâm VHTT&TT huyện, một số cá nhân đã ủng hộ 20 kg mướp, 20 kg xoài phục vụ cho các lực lượng bên trong Khu cách ly ở Châu Lộc.
Để đồng hành cùng các cấp, các ngành tập trung phòng, chống dịch Covid -19, Trung Tâm VHTT&TT huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các mạnh thường quân, bà con nhân dân tích cực tham gia đóng góp công sức và của cải để ủng hộ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây