Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách 27/7 tại xã Thọ Hợp và Tam Hợp.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương bình liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022, sáng 19/7, đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo phòng lao động TBXH huyện, Huyện đoàn Quỳ Hợp đã đi thăm hỏi tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu tại các xã Thọ Hợp và Tam Hợp.
Tại xã Thọ Hợp đồng chí Hoàng Văn Thái và đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho ông Nguyễn Hữu Đức, sinh năm 1940, TB 2/4, nhiễm chất độc hóa học ở xóm Liên Tân.
DC THAI TANG QUA1

Đồng chí Hoàng Văn Thái  tặng quà cho ông Nguyễn Hữu Đức, 
Thương binh 2/4, nhiễm chất độc hóa học ở xóm Liên Tân.
Tại xã Tam Hợp đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Trương Xuân Thu, sinh năm 1947, bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Vặc, thăm hỏi tặng quà cho ông Phan Thanh Tâm, sinh năm 1958, thương binh 4/4 ở xóm Bắc Sơn.
DC THAI TANG QUA

Đồng chí Hoàng Văn Thái trao quà cho ông Trương Xuân Thu bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Vặc
Tại các nơi đến đồng chí Hoàng Văn Thái đã ân cần động viên thăm hỏi các gia đình chính sách, thương binh bệnh binh đã có nhiều công hiến, hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng mong rằng các gia đình thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế" vươn lên trong cuộc sống là tấm gương sáng để cho các thế hệ con cháu noi theo.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây