Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Cựu học sinh trường THPT Quỳ Hợp I gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Tại trường THPT Quỳ Hợp I, các cựu học sinh nhà trường khóa 1986-1989 đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 30 năm (1989-2019) ngày ra trường với chủ đề “30 năm - ngày trở về”. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện; các thầy cô chủ nhiệm, giáo viên bộ môn khóa 1986-1989; BGH trường THPT Quỳ Hợp I cùng hơn 120 cựu học sinh nhà trường.

­

HOI KHOA CUU HS 1
Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường các cựu học sinh khóa 1986-1989

Trong không khí bồi hồi, xúc động, các cựu học sinh cùng với các thầy cô giáo đã ôn lại những kỷ niệm trong suốt 30 năm gắn bó dưới mái Trường THPT Quỳ Hợp I. Nhiều tâm tư, tình cảm được các thế hệ thầy và trò cùng nhau ôn lại. Trở về mái trường thân yêu, nhìn sự đổi thay, khởi sắc, quy mô trường lớp giờ đã khang trang, phát triển, chất lượng giáo dục & đào tạo ngày một nâng cao, các thầy cô và các cựu học sinh không khỏi tự hào…
Cách đây 30 năm, từ mái trường này, các em học sinh đã trưởng thành, bước ra cuộc sống với hành trang tri thức mà các thế hệ thầy cô trang bị, đến nay, nhiều học trò khóa 1986-1989 đã thành đạt, hiển vinh, nhiều người đã giữ những cương vị, trọng trách quan trọng trong các cơ quan nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp....

HOI KHOA CUU HS 2
 Đại diện cựu học sinh tặng hoa cho nhà trường
HOI KHOA CUU HS 3
Đại diện cựu học sinh tặng hoa cho nguyên giáo viên dạy vật lý khóa 1986-1989

Dịp này, đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng thành công của hội khóa; chúc các các thầy cô giáo và các cựu học sinh sức khỏe, tiếp tục phát triển sự nghiệp và có nhiều đóng góp cho xã hội.
Cũng  nhân dịp này, các cựu học sinh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa ôn lại kỷ niệm; đồng thời dành những phần quà tri ân các thầy cô; tặng nhà trường.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây