Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Công ty TNHH mía đường Nghệ An Na Su: Trao 621 suất quà cho học sinh lớp 1 ở Quỳ Hợp

Thực hiện chương trình “Quỹ vì tầm vóc Việt và Na Su vì tương lai”, ngày 14/8, lãnh đạo Công ty TNHH Mía đường Nghệ An NaSu đã tổ chức Lễ trao tặng quà cho 621 học sinh lớp 1 bước vào năm học mới 2019- 2020 tại các xã Nghĩa Xuân, Châu Đình, Châu Lộc, Văn Lợi và Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp.
Mỗi suất quà  trị giá 100 ngàn đồng, gồm ba lô, vở, bảng, hộp bút, thước kẻ cho các em học sinh lớp 1 bước vào năm học mới 2019- 2020. Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm trách nhiệm của Công ty đối với việc an sinh xã hội trên địa bàn, đồng thời động viên các em nhỏ hành trang vào lớp 1 đầy đủ đồ dùng học tập và tự tin bước vào lớp 1.
TANG QUA

Mỗi suất quà là 1 chiếc ba lô xinh xắn và đồ dùng học tập
Được biết trong năm học 2019-2020, Công ty TNHH Mía đường Nghệ An NaSu sẽ trao với tổng số 2020 suất quà cho  24 xã trên địa bàn 5 huyện vùng nguyên liệu mía gồm Quỳ Hợp, Qùy Châu, Quế Phong, Nghĩa Đàn và Quỳnh Lưu. Tổng số tiền hỗ trợ cho các cháu học sinh là 240 triệu đồng.
TANG QUA 1jpg

Lãnh đạo công ty Công ty TNHH Mía đường Nghệ An NaSu
tặng quà cho học sinh lớp 1  tại tiểu học 1 xã Nghĩa Xuân
Ngoài ra công ty còn trao 3 máy lọc nước cho  3 xã  vùng đặc biệt khó khăn là Châu Lý của huyện Quỳ Hợp và xã Nghĩa Phú, Nghĩa Lâm của huyện Nghĩa Đàn.
Đây là năm thứ 2 Quỹ vì tầm vóc Việt và là năm thứ 15 Công ty TNHH Mía đường Nghệ An NaSu thực hiện chương trình này nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới.

 

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây