Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Công ty cổ phần khoáng sản và thương mại Trung Hải bàn giao nhà đại đoàn kết trị giá 135 triệu đồng cho hộ bà Vi Thị Huệ ở bản Cà.

Sáng 15/11, Công ty cổ phần khoáng sản và thương mại Trung Hải- Nghệ An đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Vi Thị Huệ, ở Bản Cà, xã Châu Quang.
Gia đình bà Vi Thị Huệ là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân bà là đối tượng già yếu, ở trong ngôi nhà xuống cấp dột nát không có khả năng để làm nhà ở.
ban ca 1
Lãnh đạo Công ty cổ phần khoáng sản và thương mại Trung Hải
trao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Vi Thị Huệ, bản Cà, xã Châu Quang.
Trước hoàn cảnh đó, Ủy ban MTTQ xã Châu Quang đã vận động, kêu gọi Công ty cổ phần khoáng sản và thương mại Trung Hải đứng ra xây dựng ngôi nhà cấp 4 gồm 2 gian, diện tích sử dụng gần 54 m2 với tổng kinh phí 135 triệu đồng.
ban cà 2

Quang cảnh ngôi nhà mới của hộ bà Vi Thị Huệ.
Hiện tại, xã Châu Quang vẫn còn 142 hộ nghèo, 294 hộ cận nghèo, trong đó 28 hộ khó khăn về nhà ở. Hy vọng với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia khó khăn với các hộ nghèo của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm sẽ góp chung tay giúp đỡ “để không ai bị bỏ lại phía sau” để thời gian tới sẽ có nhiều hộ khó khăn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ để làm nhà ở.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây