Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Chủ tịch HĐND, UBND xã Tam Hợp đối thoại trực tiếp với nhân dân.

Chiều 27/5, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tam Hợp đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND xã với nhân dân của các xóm trong toàn xã.
DOI THOAI TAM HOP4

Toàn cảnh đối thoại
Tại buổi đối thoại, sau khi nghe đồng chí chủ chủ tịch UBND xã Tam Hợp thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, An ninh Quốc phòng nổi bật của xã từ đầu năm đến nay và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, các đại biểu đã có các ý kiến phát biểu bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng mong chính quyền sớm quan tâm giải quyết đó là: Tình trạng môi trường nông thôn nhưng mật độ dân cư một số xóm khá dày mương thoát nước có chỗ bị vùi lấp, có chỗ không có mương khi mưa to bị ngập lụt gây khó khăn cho đời sống và sản xuất của các xóm. Một số hộ chăn nuôi trong khu dân cư xả thải ra mương nước gây ô nhiễm môi trường nông thôn.
DOI THOAI TAM HOP3
DOI THOAI TAM HOP5
 
DOI THOAI TAM HOP2

Nhân dân các thôn xóm của xã Tam Hợp nêu ý kiến tại buổi đối thoại
Một số người dân đã vứt rác thải bừa bãi dọc khe suối và những chỗ giáp ranh giữa các xóm gây ô nhiêm nguồn nước và mỹ quan nông thôn tuy đã nhắc nhở nhiều những vẫn còn xảy ra. Hiện nay một số đập chính trên địa bàn xã bị rò rì xuống cấp nên các xóm cuối nguồn không có nước để sản xuất. Thực hiện chế độ cho người cao tuổi cần thông báo rõ ràng hơn, việc bình bầu hộ nghèo cần xét kỹ toàn diện và đa chiều hơn để các gia đình là hộ nghèo có điều kiện thuận lợi cho con cái học hành và vay vốn sản xuất ....
DOI THOAI TAM HOP

Lãnh đạo HĐND, UBND  xã Tam Hợp lắng nghe, tiếp thu và trả lời ý kiến của cử tri nêu
Sau khi nghe thu thập ý kiến của nhân dân, lãnh đạo xã Tam Hợp đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với các vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại, những vấn đề lớn vượt thẩm quyền lãnh đạo xã Tam Hợp đã ghi nhân và hứa sẽ trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết những nguyện vọng chính đáng của người dân nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây