Trang thông tin điện tử huyện Quỳ Hợp

http://quyhop.gov.vn


Các môn bóng chuyền, điền kinh, đẩy gậy tại Hội khỏe Phù đổng thành công, ấn tượng

Trong 2 ngày 14&15/12, Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XIX năm 2019 đã hoàn thành các môn thi đấu trước Hội khỏe. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi các vận động viên (VĐV) đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
CAC MON TẠI HKPD 5
 Rất đông khán giả đến xem cổ vũ cho các VĐV thi đấu

Ở môn bóng chuyền khối THCS, THPT các đội tham dự được bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn, chọn các đội dẫn đầu các bảng vào vòng đấu loại. Môn đẩy gậy khối THCS được chia thành các hạng cân 35-41 kg, 41kg. Môn chạy nam, nữ thi đấu theo nhóm tuổi ở khối TH thi cự ly 60m, khối THCS thi 100m, 200m, THPT cự ly 100m, 200m, 800m. 

CAC MON TẠI HKPD 1
CAC MON TẠI HKPD 2
CAC MON TẠI HKPD 3

 

CAC MON TẠI HKPD 4
Thi đấu các môn đẩy gậy, điền kinh, bóng chuyền nam, nữ

Để có thành tích thi đấu tốt tại Hội khỏe phù đổng huyện năm 2019, các đơn vị đã tuyển chọn vận động viên kỹ càng, có thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Năm nay, giải được đánh giá có chất lượng cao hơn, đảm bảo kỹ thuật, các đơn vị đã dành thời gian cho các VĐV tập luyện phấn đấu đạt thành tích cao nhất.
Bên cạnh đó, để góp phần cho thành công của Hội khỏe Phù Đổng huyện, các đơn vị, các VĐV, tổ trọng tài và các lực lượng tham gia Hội khỏe đã chấp hành nghiêm túc các qui định của ban tổ chức và điều lệ của các môn thi đấu, tạo khí thế hào hứng, sôi động, thực sự là ngày hội thể thao học đường.
Hội khỏe Phù Đổng là giải thể thao truyền thống được tổ chức 2 năm 1 lần, nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, phát triển thể chất cho học sinh. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường; tuyển chọn các học sinh có thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng cụm và cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây