Xóm Dinh Phượng đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Thứ sáu - 13/03/2020 08:36
Chiều 10/3, Xóm Dinh Phượng, xã Nghĩa Xuân đã tổ chức đại hội chi bộ xóm nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là xóm vừa được sáp nhập và là Chi bộ cuối cùng của xã Nghĩa Xuân tiến hành đại hội chi bộ cấp cở sở của xã.
Chi bộ Dinh Phượng sau khi sáp nhập hiện có 57 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ xóm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, nhất là các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp và triển khai rộng rãi đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Công tác giáo dục tư tưởng cho cán bộ đang viên được quan tâm chăm lo. Tập trung thực hiện tốt Nghị quyết trung ương 4 khóa XII, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương phong cách đạo đức Hồ Chí Minh.
DH CHI BO XOM PHUONG

Nhà văn hóa xóm Phượng cũ
Chi bộ xóm đã đẩy mạnh tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia phát triển kinh tế xã hội. Chi bộ xóm Dinh Phượng người dân chủ yếu là buôn bán kinh doanh dịch vụ trên trục đường quốc lộ 48 và Chợ Dinh nên đời sống nhân dân hơn 70% hộ khá giàu, hộ nghèo chỉ còn 4 hộ. Trong xóm có rất nhiều nhà cao tầng và 100% được sử dụng lưới điện quốc gia, có các công trình vệ sinh hợp lý. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt trên 90%. Đây là một trong 5 làng đạt văn hóa đầu tiên cấp tỉnh của huyện Quỳ Hợp.
DH CHI BO XOM PHUONG1

Toàn cảnh đại hội
Công tác xây dựng đảng, chính quyền mặt trận và các đoàn thể được quan tâm chăm lo. Chi bộ đảng xóm Dinh Phượng liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh và TSNMTB.
Tại đại hội đã thảo luận những tồn tại, yếu kém cần khắc phục, đồng thời đề ra những giải pháp sát thực trong nhiệm kỳ tới đạt kết quả cao hơn.
Đại hội chi bộ xóm Dinh Phượng, đã bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, cấp ủy viên nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ xã Nghĩa Xuân khóa 23, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay4,214
  • Tháng hiện tại195,769
  • Tổng lượt truy cập23,684,051
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây