Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp đại hội nhiệm 2020-2025

Thứ hai - 25/05/2020 07:15
Chiều 21/5, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020 2025.
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã đến dự và chỉ đạo đại hội.
chinh quyen 1
Các đại biểu về tham dự đại hội Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp

Đảng bộ hiện có 12 chi bộ của 13 phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành đạt và vượt 12/13 chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan nhiệm kỳ 2015 2020 đề ra. Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, cùng với các phòng ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn trên các lĩnh vực. Sản xuất nông, lâm, thủy sản có sự chuyển biến cả về số lượng và chất lượng. Cơ cấu cây trồng, vật nuôi chuyển dịch theo hướng đa dạng hóa các sản phẩm, tập trung theo hướng sản xuất hàng hoá, nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững.  Cơ cấu các ngành công nghiệp có sự chuyển biến tích cực, một số ngành công nghiệp như: Khai thác và chế biến khoáng sản, công nghệ thông tin và viễn thông, may mặc, xây dựng…có bước phát triển, góp phần trong giải quyết việc làm, chuyển dịch cơ cấu lao động, tăng năng suất và nâng cao đời sống của người lao động. Hoạt động dịch vụ thương mại phát triển tốt, đáp ứng nhu cầu hàng hóa phục vụ sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân. Mạng lưới các chợ được củng cố và phát triển. Dịch vụ vận tải tăng nhanh và đa dạng, đáp ứng được cơ bản yêu cầu vận tải hàng hóa và phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.
 Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên được tăng cường. Công tác tổ chức xây dựng Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên ngày càng được nâng cao. Hàng năm, có từ 90% các phòng, ban chuyên môn được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, 10% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công tác phát triển Đảng viên được chăm lo về cả số lượng và chất lượng. Trong nhiệm kỳ, đã kết nạp được 16 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết đại hội.
Tại đại hội đã tập trung thảo luận những tồn tại, yếu kém và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đạt kết quả cao hơn.

chinh quyen 2
Các đại biểu bầu ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025
chinh quyen 3
 Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu 4 đồng chí đi dự đại hội cấp trên.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay14,584
  • Tháng hiện tại262,710
  • Tổng lượt truy cập22,621,340
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây