Đại hội chi bộ trung tâm dịch vụ nông nghiệp

Thứ hai - 08/06/2020 15:22
Chiều 4/6, Chi bộ trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quỳ Hợp đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là chi bộ cuối cùng của huyện Quỳ Hợp tiến hành đại hội xong cấp cơ sở.

Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đã về dự và chỉ đạo đại hội.

dich vu NN 1
Toàn cảnh đại hội Chi bộ trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quỳ Hợp được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 chi bộ gồm Trạm Chăn nuôi và thú y, Trạm Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông và Ban phát triển nông thôn miền núi huyện. Chi bộ có 19 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, 100% đảng viên được học tập các chủ trương, NQ của đảng, pháp luật của nhà nước. Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị, các tổ chức đòan thể thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phân công trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên đúng chuyên môn, năng lực và sở trường, chủ động xây dựng chương trình công tác cụ thể hàng tháng, hàng quý, hàng năm đảm bảo đúng tiến độ, có chất lượng và hiệu quả. Công tác thú y, trồng trọt, bảo vệ thực vật được quan tâm chăm lo. Trong những năm qua làm tốt công tác dự tính, dự báo nên công tác phòng trừ đạt hiệu quả tốt, đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm và cây trồng. Việc chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nông dân được chú trọng. Hàng năm trung tâm đã tổ chức xây dựng được 6-8 mô hình trên các lĩnh vực nông nghiệp. Tổ chức tập huấn cho hàng trăm nghìn người dân về việc chăm sóc, phòng trừ dịch bệnh sâu bệnh trên cây trồng cũng như trên đàn vật nuôi. Công tác phát triển nông thôn miền núi được quan tâm chăm lo hơn. Trung tâm đã thực hiện tốt công tác hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế chương trình 135 thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, chương trình bố trí sắp xếp dân cư theo Quyết định số 1776 của Thủ tương chính phủ. Tổ chức thực hiện các nguồn vốn sự nghiệp đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả. Các nội dung hỗ trợ của dự án phù hợp với nhu cầu của địa phương và đúng với định hướng.
Trung tâm đã thực hiện tốt nếp sống văn hóa. 100% gia đình cán bộ, đảng viên đạt gia đình văn hóa, không vi phạm các tệ nạn xã hôi. Hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15-20% đảng viên đạt xuất sắc. Công tác bảo vệ thực vật và khuyến nông được xếp loại hoàn thành xuất sắc 5 năm liên tục.
Tại đại hội đã tập trung thảo luận những tồn tại, yếu kém và đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu để trong nhiệm kỳ mới đạt kết quả cao hơn.

dich vu NN 2
 

dich vu NN 3
Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu bầu ban hành chi bộ nhiệm kỳ mới
dich vu NN 4
Ban chấp hành khóa mới Chi bộ trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quỳ Hợp ra mắt và nhận nhiệm vụ.

Đại hội Chi bộ trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và bầu đồng chí Lê Anh Tú làm bí thư khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay4,024
  • Tháng hiện tại183,612
  • Tổng lượt truy cập23,671,894
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây