Cty mía đường Nghệ An (NASU) đại hội Đảng bộ lần thứ V

Thứ tư - 20/05/2020 15:43
Chiều ngày 19/5, công ty mía đường Nghệ An (NASU) tiến hành đại hội Đảng bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2025.
NHA MAY DUONG 1
Toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, công ty đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, Đảng uỷ Công ty mía đường Nghệ An đã chủ động đề xuất với Lãnh đạo Công ty thực hiện nhiều chủ trương và biện pháp cụ thể, những phương án chủ động khắc phục vượt qua khó khăn thử thách để hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển hàng năm, nhịp độ tăng trưởng các chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết.

NHA MAY DUONG 3
Cty mía đường Nghệ An đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất

Đời sống người lao động ổn định và có bước chuyển biến khá. Hoàn thành chỉ tiêu nộp ngân sách, bảo toàn và phát triển vốn. Cụ thể là sản lượng mía tăng hàng năm; sản lượng đường sản xuất và lợi nhuận đều đạt so chỉ tiêu địa hội. Thu nhập người lao động luôn đảm bảo năm sau cao hơn năm trước, tăng trung bình 6%/năm; từng bước tạo việc làm ổn định, đồng thời thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách. Quan tâm thực hiện tốt các chính sách xã hội như: đóng góp xây dựng quỹ ANQP, quỹ bảo trợ trẻ em, xây dựng nhà đại đoàn kết, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai bão lụt, tết vì người nghèo; thăm hỏi hỗ trợ gia đình người lao động gặp tai nạn, rủi ro… với tổng trị giá trên 4 tỷ đồng.

NHA MAY DUONG 2
Ông Ngô Vân Tú, Bí thư đảng bộ, tổng giám đốc Cty mía đường Nghệ An phát biểu tại đại hội

Trong nhiệm kỳ Đảng uỷ đã bồi dưỡng kết nạp đảng cho 19 đồng chí. Có 4 đồng chí được đề nghị Tỉnh uỷ tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Hàng năm, Đảng ủy đều có rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ đảng và các tổ chức đoàn thể.
Ghi nhận những kết quả đó, từ năm 2015-2017 Đảng bộ Cty được xếp loại trong sạch vững mạnh tiêu biểu và năm 2018-2019 được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 1 đồng chí được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen; 1 đồng chí được TW đoàn và  Bộ LĐTB&XH tặng bằng khen; 4 đồng chí được nhận bằng khen của Tổng liên đoànl ao động Việt Nam; 10 cán bộ công nhân viên, người lao động có thành tích xuất sắc được UBND tỉnh Nghệ An tặng bằng khen…

NHA MAY DUONG 4
Nhiệm kỳ 2020-2025, Cty mía đường tiếp tục duy trì, giữ vững vùng nguyên liệu mía

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Công ty mía đường Nghệ An đề ra các chỉ tiêu: Phấn đấu mở rộng và giữ ổn định diện tích mía nguyên liệu theo quy hoạch và áp dụng các kỹ thuật trồng mía hiện đại hàng đầu thế giới. Hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước. Thu nhập bình quân của người lao động tăng 6%/năm và đảm bảo năm sau luôn cao hơn năm trước; thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động theo quy định của Nhà nước. Kết nạp mới 15 đảng viên trở lên. Tiếp tục giữ vững danh hiệu “Cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh. Xứng đáng một trong những doanh nghiệp mía đường hàng đầu Việt Nam, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ.
Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, ông Ngô Vân Tú, tái cử Bí thư đảng bộ, tổng giám đốc Cty mía đường Nghệ An và bầu các đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025. 

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay2,970
  • Tháng hiện tại241,941
  • Tổng lượt truy cập22,600,571
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây