Đồng chí Trần Thị Thuý Nga, UV BTV, Trưởng ban tổ chức huyện kiểm tra bầu cử

Thứ tư - 19/05/2021 16:47
Sáng 17/5, các đồng chí Trần Thị Thuý Nga, UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các tổ bầu cử ở xã Hạ Sơn.

Tại các điểm bầu cử, đồng chí Trưởng ban tổ chức huyện uỷ  đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các tổ bầu cử trên địa bàn xã Hạ Sơn. Công tác bầu cử đã thực hiện tốt các nội dung, đảm bảo đúng quy trình, quy định. Việc niêm yết danh sách trích ngang của các ứng cử viên được thực hiện theo đúng quy định mà UBBC đã đề ra. Công tác trang trí, sắp xếp tại các điểm bỏ phiếu.

kien tra bc hs 1
 

kiem tra BC hs 2
Đồng chí Trần Thị Thuý Nga, UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ kiểm tra công tác trang trí, sắp xếp tại các điểm bỏ phiếu.

Để công tác bầu cử được đảm bảo, diễn ra an toàn, đồng chí Trần Thị Thuý Nga,UV BTV, Trưởng ban tổ chức huyện đã yêu cầu xã Hạ Sơn cần lưu ý một số nội dung đó là: Xã cần hoàn thiện các công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử. Rà soát công tác chuẩn bị tại các điểm bầu cử, các loại phương tiện, vật chất, tài liệu, các phương tiện phục vụ cho việc trang trí tại khu vực bỏ phiếu và phục vụ cho tổ bầu cử. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích ý nghĩa của việc bầu cử. Công tác tổ chức phải đảm bảo dân chủ, đúng Luật, an toàn, tiết kiệm. Sau bỏ phiếu, các đơn vị chú ý tổ chức tốt việc kiểm phiếu. Đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, nhất là ngày diễn ra bầu cử 23/5 không được để xảy ra bất cứ tình huống sự cố bất ngờ nào trong ngày bầu cử. 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập105
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm103
  • Hôm nay8,500
  • Tháng hiện tại53,460
  • Tổng lượt truy cập33,732,969
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây