Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại xã Yên Hợp.

Thứ tư - 07/04/2021 17:25
Chiều 5/4, đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã về kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Yên Hợp.
Sau hiệp thương vòng 2 vào ngày 17/3, xã Yên Hợp đang tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú.
Nhiệm kỳ này số đại biểu HĐND xã Yên Hợp sẽ được bầu chính thức là 23 đại biểu. Để chuẩn bị tốt cho cuộc bầu cử nhiệm kỳ 2021 - 2026,trong thời gian qua, xã Yên Hợp đã tổ chức đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ về Luật bầu cử, những nội dung về quyền, nghĩa vụ của công dân trong bầu cử, ứng cử; Về các  thành phần cơ cấu được xã Yên Hợp triển khai đảm bảo theo luật bầu cử đề ra.
DC HONG KIEM TRA

Toàn cảnh kiểm tra, giám sát bầu cử tại xã Yên Hợp
Hiện tại Ủy ban bầu cử xã Yên Hợp đã chốt hồ sơ các ứng cử viên, tiếp tục hoàn thành lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú cũng như lập danh sách sơ bộ cử tri trên địa bàn ...
Cùng với ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của Uỷ ban bầu cử xã Yên Hợp, đồng chí Ngân Thị Hồng và các thành viên trong đoàn giám sát công tác bầu cử của huyện cũng đã chỉ ra một số điểm còn thiếu sót để Uỷ ban bầu cử xã Yên Hợp tiếp tục tiếp thu, chỉnh sửa văn bản hồ sơ đảm bảo đúng quy định. Với sự chuẩn bị các bước chu đáo tin chắc rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên trên địa bàn xã Yên Hợp sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay4,495
  • Tháng hiện tại4,495
  • Tổng lượt truy cập31,317,423
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây